Sáng 25-11, trao đổi với phóng viên Báo Người Lao Động, một lãnh đạo Công an tỉnh Tiền Giang cho biết: “Không có chuyện 2 người chết bất thường ở tỉnh Tiền Giang trong ngày 24-11 như một số phương tiện thông tin đại chúng đã đăng tải. Qua kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy cả 2 trường hợp này tử vong do bệnh lý chứ không có bất thường”.

Quán Hồng Kim Bảo, nơi bảo vệ N.T.T tử vong do bệnh lý sau khi có uống rượu.
Quán Hồng Kim Bảo, nơi bảo vệ N.T.T tử vong do bệnh lý sau khi có uống rượu.

Đại tá Ngô Xuân Tư, Trưởng Công an huyện Châu Thành cho biết sáng 24-11, người dân phát hiện ông Nguyễn Văn Liêu ( SN 1974, ngụ xã Tân Lý Đông) tử vong trước quán cà phê. Kết quả giám định tử thi kết luận ông Liêu tử vong là do nghiện rượu, sau đó nằm ngủ ngoài đường dẫn đến tử vong là do bệnh lý.

Còn thượng tá Phạm Thế Kim, Phó trưởng Công an TP Mỹ Tho cũng cho hay sáng 24-11, nhân viên quán Hồng Kim Bảo (đường Lê Văn Phẩm, phường 5) phát hiện bảo vệ là anh N.T.T ( ngụ xã Thới Sơn) tử vong nằm trên ghế bố.

Kết quả làm việc với các người có liên quan cho thấy anh T. tối hôm trước đã uống rượu và nằm ngủ trên ghế bố giữ quán. Do mở quạt suốt đêm dẫn đến tử vong chứ không có bất thường.

Minh Sơn