Lý do ngưng cấp nước được Tổng Công ty Cấp nước Sài Gòn (Sawaco) đưa ra là để phục vụ công tác xây dựng hệ thống thoát nước đường An Dương Vương (quận Bình Tân) của Ban Quản lý Dự án Thoát nước đô thị TP HCM.

Vị trí thi công ở giao lộ An Dương Vương - đường số 4. Cách đây 1 tháng, UBND TP đã yêu cầu tạm ngưng thi công ở vị trí này do ảnh hưởng lớn đến người dân trong dịp lễ Quốc khánh (ngày 2-9) và đến nay mới thi công trở lại với mức độ ít ảnh hưởng hơn.


Sawaco sẽ cúp nước trong vòng 11 giờ để phục vụ thi công đường An Dương Vương

Sawaco sẽ cúp nước trong vòng 11 giờ để phục vụ thi công đường An Dương Vương

Sawaco khuyến cáo người dân trữ nước trong thời gian cúp nước phục vụ thi công đường ống D800mm đường An Dương Vương, quận Bình Tân, TP HCM. Do xáo trộn thủy lực sẽ có một số khu vực bị thiếu nước hoặc bị đục cục bộ như: quận 6 (phường 10, 11, 12), quận 8 (phường 7, 16) và quận Bình Tân (phường An Lạc, An Lạc A)

Để hạn chế ảnh hưởng đến người dân, Sawaco sẽ điều tiết mạng lưới cấp nước và tăng cường xe bồn cung cấp nước tại các khu vực trên. Bên cạnh đó, người dân có thể liên hệ đường dây nóng của Công ty CP Cấp nước Chợ Lớn qua số điện thoại 08.3855.6169 để biết thêm thông tin.

Tin-ảnh: S. Đông