xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Đánh bạn gái cũ nhập viện, hạ sĩ công an bị phạt 3 triệu đồng

Hải Vũ - Tú Nguyễn

NLĐO)- Đánh bạn gái cũ và chồng chưa cưới bị thương phải nhập viện cấp cứu, hạ sĩ công an Phan Văn Hưng bị kỷ luật cảnh cáo và phạt hành chính 3 triệu đồng.


Chị H. và anh Đ. bị Phan Văn Hưng và nhóm bạn đánh bị thương phải nhập viện cấp cứu. Ảnh: Gia đình nạn nhân cung cấp

Chị H. và anh Đ. bị Phan Văn Hưng và nhóm bạn đánh bị thương phải nhập viện cấp cứu. Ảnh: Gia đình nạn nhân cung cấp

Ngày 9-8, thông tin từ Công an huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh cho biết đơn vị này vừa ra quyết định xử phạt hành chính 3 triệu đồng đối với hạ sĩ Phan Văn Hưng (công tác tại Phòng Cảnh sát Bảo vệ và Cơ động, Công an Hà Tĩnh) về hành vi Gây rối trật tự công cộng. Liên quan đến vụ việc trên, Phòng cảnh sát Bảo vệ và Cơ động cũng đưa ra hình thức kỷ luật cảnh cáo toàn đơn vị đối với hạ sĩ Hưng.

Trước đó, vào khoảng 17 giờ ngày 20-7, sau lễ ăn hỏi, chị Phan Thị H. (trú huyện Cẩm Xuyên) và anh Nguyễn Minh Đ. (trú tại huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh) cùng người thân đến quán karaoke Thiên Cầm ở thị trấn Cẩm Xuyên để hát. Sau khi hát xong, đi ra khỏi quán, chị H. và anh Đ. bất ngờ bị Phan Văn Hưng cùng một số thanh niên đi trên ô tô lao xuống đánh tới tấp. Anh Đ. bị nhóm này đánh chảy máu mũi, chị H. bị đánh ngất xỉu. Khi người thân vào can ngăn và trình báo công an thì nhóm thanh niên trên mới lên ô tô rời khỏi hiện trường.

Hai người được người thân đưa đến Bệnh viện đa khoa Hà Tĩnh cấp cứu ngay sau đó. Phan Văn Hưng là bạn trai cũ của chị H., là con của một vị nữ Phó chủ tịch huyện Cẩm Xuyên. Trước khi sự việc xảy ra, Hưng thường xuyên nhắn tin đe dọa chị H. Được biết, vào thời điểm bị đánh, chị H. đang mang thai.

Ngày 21-7, Công an huyện Cẩm Xuyên đã triệu tập Phan Văn Hưng và những người liên quan lên để làm rõ vụ việc. Ngày 22-7, Phòng Cảnh sát Bảo vệ và Cơ động, Công an Hà Tĩnh đã đình chỉ công tác đối với hạ sĩ Phan Văn Hưng để kiểm điểm và làm rõ trách nhiệm.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo