Đề nghị tặng Huân chương Lao động hạng Ba cho GS-TS Đặng Lương Mô

Tin mới

16/04/2015 19:28

(NLĐO)- UBND TP HCM đề nghị Thủ tướng Chính phủ xét trình Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Ba cho GS.TS Đặng Lương Mô, Cố vấn Đại học Quốc gia TP HCM. GS.TS Đặng Lương Mô là kiều bào Nhật Bản, là nhà khoa học uy tín trong lĩnh vực vi mạch trên thế giới.

GS.TS Đặng Lương Mô

GS.TS Đặng Lương Mô

 

Cùng với GS.TS Đặng Lương Mô, còn có 3 tập thể và 3 cá nhân cũng được UBND TP đề nghị Thủ tướng Chính phủ xét trình Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Ba.

UBND TP cũng đề nghị Thủ tướng xét tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho 4 tập thể và 6 cá nhân, trong đó cũng có 1 Việt kiều là GS.TS Võ Văn Tới (kiều bào Mỹ), Trưởng Bộ môn Kỹ thuật Y sinh, Trường Đại học Quốc tế thuộc ĐH Quốc gia TP HCM. Đây là những cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trên các mặt công tác từ năm 2010-2014, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc.

Đoàn kiều bào về thăm Đền Tưởng niệm Bến Dược -Củ Chi dịp Tết Nguyên đán 2015 vừa rồi.

Đoàn kiều bào về thăm Đền Tưởng niệm Bến Dược - Củ Chi dịp Tết Nguyên đán Ất Mùi

Trong đợt này, UBND TP cũng đề nghị Thủ tướng Chính phủ xét trình Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Nhì cho 1 cá nhân, hạng Ba cho 1 cá nhân; tặng Bằng khen Thủ tướng cho 2 tập thể và 1 cá nhân vì đã có thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ từ năm 2010-2014, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc.

Đề nghị tặng Huân chương Lao động hạng Ba cho GS-TS Đặng Lương Mô

 

Tin-ảnh: Ph.Anh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI