Đi câu cá làm thức ăn, một học sinh chết đuối

Tin mới

20/07/2014 19:13

(NLĐO) - Sau bữa cơm trưa, một nam học sinh lớp 6 vác cần đi câu cá để mang về cho mẹ làm thức ăn bữa cơm chiều thì bị chết đuối.

Đến 18 giờ ngày 20-7, thi thể cậu học sinh lớp 6 tên Nguyễn Văn Nghĩa (11 tuổi, ngụ thôn Dương Thành, xã Phước Thắng, huyện Tuy Phước, tỉnh Bình Định) bị chết đuối vẫn chưa được tìm thấy dù người dân và chính quyền địa phương đã nỗ lực tìm kiếm.

Đoạn kênh nơi em Nguyễn Văn Nghĩa bị đuối nước
Đoạn kênh nơi em Nguyễn Văn Nghĩa bị đuối nước

Trước đó, khoảng 13 giờ cùng ngày, sau khi ăn cơm trưa, Nghĩa và 2 bạn cùng lứa ở địa phương rủ nhau ra tuyến kênh Ba Huyện gần nhà để câu cá. Cả 3 cùng nhau bơi qua sông để tìm chỗ câu. Khi bơi giữa chừng, Nghĩa đuối sức nên bị nước cuốn đi.

Hoảng sợ vì chứng kiến cảnh bạn đuối nước, 2 em còn lại chạy về báo tin cho gia đình Nghĩa. Ngay sau đó, người dân và chính quyền địa phương dùng lưới B40 để giăng ngang lòng kênh gạn tìm thi thể Nghĩa nhưng vẫn chưa thấy.

Người dân địa phương chặn dòng kênh để tìm thi thể em Nghĩa
Người dân địa phương chặn dòng kênh để tìm thi thể em Nghĩa

Nghĩa là con út trong một gia đình nghèo có 4 anh, em trai. Cha Nghĩa là ông Nguyễn Văn Tị (50 tuổi) và mẹ là bà Trẫn Thị Mỹ (48 tuổi), đều làm nông. Sau mỗi buổi đến trường, Nghĩa thường đi câu cá ở các kênh mương gần nhà để kiếm thức ăn cho gia đình.

 

Tin-ảnh: A. Tú
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI