Tắm “hồ tử thần”một học sinh lớp 9 chết đuối

Tin mới

15/07/2014 21:00

(NLĐO) – Trời nóng bức, 3 em học sinh rủ nhau ra hồ tắm. Tuy nhiên, trong lúc bơi xa bờ, một em đã bị dòng nước nhấn chìm và chết đuối.

 

Hiện trường vụ đuối nước

Hiện trường vụ đuối nước

 

Vụ việc thương tâm nói trên xảy ra vào chiều ngày 15-7 tại khu vực Hồ Đá, nằm trong khuôn viên Làng Đại học Quốc Gia (khu vực giáp ranh giữa phường Đông Hòa, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương và phường Linh Trung, quận Thủ Đức, TP HCM).

Nạn nhân là em Lê Nguyễn Thanh Sơn (SN 1998, ngụ quận 9, TP HCM). Em Sơn hiện đang là học sinh lớp 9 tại một trường THCS trên địa bàn quận 9.

Theo các nhân chứng kể lại, khoảng 12 giờ trưa, em Sơn cùng 2 học sinh khác đi xe đạp từ quận 9 đến khu vực Hồ Đá để câu cá và vui chơi. Đến khoảng 14 giờ, Sơn cùng 1 bạn xuống hồ tắm. Tuy nhiên, trong lúc bơi xa bờ, Sơn đuối sức rồi bị dòng nước cuốn trôi, mất tích dưới lòng hồ.

Khi trông thấy bạn bị đuối nước, 2 em đi cùng Sơn đã chạy lên bờ tri hô cho người dân xuống cứu nhưng không kịp vì nạn nhân đã bị dòng nước cuốn trôi.

 

Dù đã có cảnh báo hồ sâu nguy hiểm nhưng nhiều người vẫn bất chấp ra tắm, vui chơi.

Dù đã có cảnh báo hồ sâu nguy hiểm nhưng nhiều người vẫn bất chấp ra tắm, vui chơi.

 

Công an cùng các đơn vị chức năng thị xã Dĩ An đã lập tức có mặt, tiến hành phong tỏa hiện trường để triển khai các phương án tìm kiếm thi thể nạn nhân. Lực lượng cứu hộ - cứu nạn thuộc Sở Cảnh Sát PCCC Công an tỉnh Bình Dương cũng đến hiện trường, tiến hành lặn xuống nước để tìm kiếm thi thể nạn nhân. Tuy nhiên, do hồ sâu nên công tác cứu hộ gặp rất nhiều khó khăn. Đến hơn 19 giờ cùng ngày, thi thể nạn nhân vẫn chưa được tìm thấy.

Theo nhiều người dân sống tại khu vực phản ánh, Hồ Đá là nơi đã xảy ra rất nhiều vụ chết đuối thương tâm. Dù bên ngoài đã được rào chắn và có bảng cảnh báo hồ sâu nguy hiểm nhưng vẫn có rất nhiều người, đặc biệt là học sinh, sinh viên ở các trường tại khu vực ra tắm, câu cá.

 

 

Tin-ảnh: Gia Minh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI