Khu vực nơi phát hiện thi thể nạn nhân - ảnh: Dân trí

Lãnh đạo Công an điều tra tội phạm huyện Lục Ngạn (tỉnh Bắc Giang) cho biết, Công an huyện Lục Ngạn vào cuộc điều tra, làm rõ vụ việc anh Nguyễn Văn Đ. (SN 1973, trú tại thôn Nam Điện, xã Nam Dương, huyện Lục Ngạn) nghi bị sát hại trên địa bàn.

Trước đó, khoảng 16 giờ chiều ngày 26-9, một số người dân tại thôn Nam Điện đã phát hiện nhiều phần thi thể người đang nổi dưới suối Nam Điện. Ngay sau đó, những người này đã báo báo sự việc lên chính quyền địa phương.

Sau khi tiếp nhận thông tin vụ việc, Công an huyện Lục Ngạn đã có mặt cùng phối hợp với Công an xã Nam Dương để bảo vệ hiện trường, tiến hành công tác điều tra, xử lý, đồng thời báo cáo sự việc lên Công an tỉnh Bắc Giang.

Danh tính nạn nhân được xác định là anh Nguyễn Văn Đ., trú tại thôn Nam Điện, xã Nam Dương. Được biết, anh Đ. là người chưa lập gia đình, đi làm xa nhà nên 2, 3 ngày mới về một lần. Lần cuối anh đi làm gần 1 tuần lễ không thấy về nên gia đình đã huy động người để tìm kiếm tung tích.

Các lực lượng chức năng đã thu gom nhiều phần thi thể nạn nhân để bàn giao cho gia đình mai táng. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều phần cơ thể nạn nhân chưa được tìm thấy.

Hiện cơ quan chức năng vẫn đang tiến hành tìm kiếm các phần thi thể còn lại của nạn nhân và lấy lời khai của gia đình nạn nhân để phục vụ công tác điều tra.

Nguyễn Hưởng