Đổ xô đi xem gà 4 chân, thân giống gà mái lại có mào

Tin mới

18/09/2014 15:25

(NLĐO) - Những ngày gần đây nhiều người dân hiếu kỳ đã đổ xô kéo đến anh Trần Văn Hội (huyện Lộc Hà, Hà Tĩnh) để xem một con gà 4 chân, thân giống như gà mái song lại có mào đỏ chót như gà trống.

 

Chú gà có 4 chân của gia đình anh Hội. Ảnh: Nguyên Dũng.

Chú gà 4 chân của gia đình anh Hội. Ảnh: Nguyên Dũng

 

Anh Trần Văn Hội (31 tuổi, trú thôn Đông Triều, xã An Lộc, huyện Lộc Hà, tỉnh Hà Tĩnh) cho biết con gà của gia đình anh đang nuôi có độ tuổi gần 2 tháng, nặng 0,8 kg, lông màu đen nhưng trên cánh có pha chút màu vàng nhạt.

Nhìn bên ngoài thì không thể phân biệt được con gà này là gà trống hay gà mái vì thân rất giống gà mái nhưng ở phần đầu đầu có một cái mào đỏ chót như gà trống. Đặc biệt nhất là chú gà này ngoài 2 chân chính còn có thêm 2 chân phụ mọc ra ở phần đùi.

Cá thể gà 4 chân của gia đình anh Hội được sinh ra bởi một chú gà mái của nhà anh cách đây 2 tháng, hiện chú gà khỏe mạnh, ăn uống bình thường.

Thời gian gần đây nghe tin đồn về con gà lạ nên hàng ngày có nhiều người dân hiếu kỳ đến nhà anh Hội đã được tận mắt mục sở thị chú gà 4 chân này. Cũng theo anh Hội có nhiều người hỏi anh mua con gà này của anh với giá cao hơn bình thường nhưng anh đã không bán mà để nuôi cho vui.

Hải Vũ
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI