Đổ xô mua xăng vì lo tiếp tục tăng giá

Tin mới

29/03/2013 17:36

(NLĐO) - Dù xăng đã tăng giá từ tối hôm trước nhưng sáng 29-3, nhiều cây xăng trên địa bàn huyện Hậu Lộc - Thanh Hóa vẫn đông nghịt người đến mua nhiên liệu này về tích trữ vì lo ngại một đợt tăng giá mới.

Theo ghi nhận của chúng tôi, tại một số cây xăng ở các xã Minh Lộc, Hoa Lộc, Hưng Lộc, Ngư Lộc… thuộc huyện Hậu Lộc, người dân mang can, thùng phuy, chai lọ đến mua xăng đông nghẹt.
 
Người dân đem can đi mua xăng về tích trữ

Chị Thoa ở xã Hoa Lộc cho biết: “Tối qua ngồi xem truyền hình, thấy xăng dầu tăng giá cao quá, lại còn có thông tin tăng nữa nên sáng nay, tôi phải vội mang can đi mua về tích trữ”. Anh Nguyễn Văn Tuấn, một ngư dân ở xã Ngư Lộc, cho hay: “Chúng tôi chủ yếu làm nghề đi biển, mỗi chuyến đi tiêu tốn hàng trăm lít xăng dầu. Cứ mỗi lần xăng tăng giá như thế này, chúng tôi phải mất thêm tiền triệu. Nghe đâu xăng dầu đang còn tăng nữa nên tôi phải mua về tích trữ chứ ít hôm nữa nó tăng thật thì khổ”.
 
Tại một cây xăng ở xã Minh Lộc, nhiều người dân không chỉ mua một vài thùng mà còn mang cả xe 3 gác chở hàng chục can đến để mua xăng dầu.
 
Nhiều người đưa xe ba gác chở hàng chục can đến mua xăng

Anh Nguyễn Văn Đông, nhân viên bán hàng ở cây xăng Minh Lộc, cho biết: “Tôi bán xăng ở đây đã lâu nhưng chưa bao giờ thấy cảnh tượng người dân xếp hàng mua xăng như hôm nay”. 

Tin-ảnh: T. Minh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI