Đốt nhà nghi tự thiêu: Người vợ đã tử vong

Tin mới

14/04/2015 14:47

(NLĐO) – Gần 10 ngày điều trị, một trong hai người bị bỏng nặng trong vụ cháy nhà nghi tự thiêu sau khi vợ chồng cự cãi đã tử vong.

Ngày 14-4, Công an TP Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam, cho biết bà Nguyễn Thị Bích Liên (39 tuổi, ngụ phường Trường Xuân, TP Tam Kỳ) – nạn nhân trong vụ cháy nhà xảy ra trước đó đã tử vong.

Như Báo Người Lao Động đã thông tin, khoảng 11 giờ ngày 5-4, sau khi bà Liên và chồng là ông Võ Phi Tuyên (50 tuổi) có lời qua tiếng lại, nhiều người nghe tiếng kêu cứu và phát hiện ngôi nhà ông Tuyên đang bốc cháy, khói bay mù mịt. Mọi người đã hô hoán cùng nhau dập lửa và gọi lực lượng chữa cháy.

Lực lượng chữa cháy có mặt tại hiện trường dập lửa khi vụ cháy xảy ra Ảnh: Hải Hoàng

Lực lượng chữa cháy có mặt tại hiện trường dập lửa khi vụ cháy xảy ra Ảnh: Hải Hoàng

Khi ngọn lửa bắt đầu lan ra khắp nhà, 3 người con trai của ông Tuyên đã đạp được cửa thoát ra. Một lúc sau, vợ chồng ông Tuyên mới chạy được ra ngoài trong tình trạng lửa bén trên người như ngọn đuốc sống. Hai người này nhanh chóng được đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng do vết bỏng quá nặng, bà Liên đã tử vong vào ngày 13-4.

Hiện tại, ông Tuyên vẫn đang được điều trị tại bệnh viện trong tình trạng bị bỏng nặng.

Công an TP Tam Kỳ hiện vẫn chưa đưa ra kết luận cuối cùng nhưng một lãnh đạo đơn vị này cho biết, tại hiện trường họ ghi nhận có mùi xăng và nhiều dấu vết cho thấy đây là một vụ tự thiêu. “Có thể, hai vợ chồng ông Tuyên xảy ra mâu thuẫn và một trong hai người đã thủ sẵn bình xăng rồi tự đốt” – vị lãnh đạo công an TP Tam Kỳ nhận định.

Được biết, ông Tuyên làm tài xế, bà Liên bán bảo hiểm. Hai vợ chồng có 4 người con, con trai đầu năm nay 20 tuổi.

Q.Vinh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI