DPA cải chính tin sai sự thật về Bộ trưởng Phùng Quang Thanh

Tin mới

20/07/2015 16:40

(NLĐO)- Trong bản tin đưa ngày hôm nay 20-7, hãng tin Đức DPA đã cải chính thông tin sai sự thật mà hãng tin này đưa trước đó 1 ngày về tình hình sức khỏe của Bộ trưởng Quốc phòng Phùng Quang Thanh.

Bộ trưởng Phùng Quang Thanh trong một lần tham dự hội thảo quốc tế - Ảnh: AFP

Bộ trưởng Phùng Quang Thanh trong một lần tham dự hội thảo quốc tế - Ảnh: AFP

Hãng tin Đức PDA sáng 20-7 (giờ Đức, chiều cùng ngày theo giờ Việt Nam) đã đăng tin bác bỏ một thông tin trước đó mà hãng tin này đưa nói về tình trạng sức khỏe của Bộ trưởng Quốc phòng Việt Nam, Đại tướng Phùng Quang Thanh.

DPA dẫn lời Trung tướng Võ Văn Tuấn, Phó Tổng Tham mưu trưởng Quân đội nhân dân Việt Nam, cho biết cho biết sức khỏe của Bộ trưởng Phùng Quang Thanh hiện ổn định sau ca phẫu thuật tại một bệnh viện ở Paris (Pháp) và Bộ trưởng sẽ về Việt Nam vào cuối tháng này.

DPA cũng dẫn lời ông GS-TS Phạm Gia Khải, một thành viên Ban Bảo vệ và Chăm sóc sức khỏe trung ương, xác nhận rằng Bộ trưởng Phùng Quang Thanh đang phục hồi sức khỏe sau ca phẫu thuật khối u phổi ở Pháp và Bộ trưởng sẽ trở về Việt Nam trong vài tuần tới.

Trước đó, DPA tối ngày 19-7 (giờ Đức) đưa tin từ Hà Nội cho biết Bộ trưởng Phùng Quang Thanh đã không qua khỏi sau ca phẫu thuật tại bệnh viện ở Pháp. Tuy nhiên, DAP khẳng định thông tin này là sai sự thật và đại diện DPA từ Hà Nội đã xác nhận thông tin cải chính.

Cùng ngày, sau khi có thông tin sai sự thật do DPA đưa ngày 19-7 về tình hình sức khỏe của Bộ trưởng Phùng Quang Thanh, Trung tướng Võ Văn Tuấn và GS-TS Phạm Gia Khải trong trao đổi với Báo Người Lao Động sáng nay 20-7 đều lên tiếng bác bỏ, khẳng định đây là thông tin thất thiệt.

D.Ngọc (Theo Vietnam+)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI