Giám đốc Sở Nội vụ Quảng Nam 2 năm liền tín nhiệm thấp nhất

Tin mới

11/12/2014 11:39

(NLĐO) – Sáng 11-12, HĐND tỉnh Quảng Nam công bố kết quả lấy phiếu tín nhiệm đối với 14/18 chức danh lãnh đạo UBND và HĐND tỉnh do HĐND bầu. Kết quả cho thấy Giám đốc Sở Nội vụ có nhiều phiếu tín nhiệm thấp nhất trong 2 năm qua.

Các đại biểu HĐND tỉnh Quảng Nam đang bỏ phiếu tín nhiệm. Ảnh Quang Vinh

Các đại biểu HĐND tỉnh Quảng Nam đang bỏ phiếu tín nhiệm. Ảnh Quang Vinh

Có tất cả 53 đại biểu tham gia bỏ phiếu. Kết quả, người có phiếu tín nhiệm cao cao nhất là ông Võ Hồng, Trưởng Ban Kinh tế và Ngân sách HĐND tỉnh với 45 phiếu, 8 phiếu tín nhiệm, không có tín nhiệm thấp.

Người có phiếu tín nhiệm thấp cao nhất là ông Nguyễn Hữu Sáng, Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Quảng Nam với 16 phiếu, đồng thời phiếu tín nhiệm cao của ông Sáng cũng thấp nhất với 20 phiếu, 17 phiếu còn lại là phiếu tín nhiệm.

Điều đáng chú ý, trong lần lấy phiếu gần nhất vào tháng 7-2013, ông Nguyễn Hữu Sáng cũng là người có số phiếu tín nhiệm thấp cao nhất, lên tới 19 phiếu.

Trong ban lãnh đạo UBND tỉnh Quảng Nam có 3 người được lấy phiếu tín nhiệm. Kết quả, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam Lê Phước Thanh có 36 phiếu tín nhiệm cao, 12 phiếu tín nhiệm và 5 phiếu tín nhiệm thấp.

Ông Đinh Văn Thu, Phó chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam, có 37 phiếu tín nhiệm cao, 14 phiếu tín nhiệm, 2 phiếu tín nhiệm thấp.

Ông Huỳnh Khánh Toàn, Phó chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam, có 35 phiếu tín nhiệm cao, 13 phiếu tín nhiệm, 5 phiếu tín nhiệm thấp.

 

Tin - ảnh: Q.Vinh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI