Hà Nội lý giải việc nắn đường Trường Chinh

Tin mới

08/04/2014 17:29

(NLĐO) - Phó Giám đốc Sở Quy hoạch kiến trúc TP Hà Nội Dương Đức Tuấn khẳng định không có lợi ích cá nhân xung quanh vấn đề nắn đường Trường Chinh .

 

Đoạn đường Trường Chinh được nắn cong

Đoạn đường Trường Chinh được nắn cong. Ảnh: Thuỳ Dương

 

Tại cuộc họp giao ban Thành ủy Hà Nội thường kỳ chiều 8-4, Phó Giám đốc Sở Quy hoạch kiến trúc Hà Nội Dương Đức Tuấn khẳng định không có lợi ích cá nhân xung quanh vấn đề nắn đường Trường Chinh.

Theo ông Tuấn, thời điểm lập đề án xây dựng tuyến đường vành đai 2 (đường Trường Chinh là một đoạn tuyến trong tuyến này), đề án do các đồng chí lãnh đạo khác tiến hành thực hiện, đội ngũ lãnh đạo Sở hiện nay chỉ tiếp nhận công tác quản lý về sau này.  Hơn nữa, đây là quá trình làm việc công phu với nhiều đơn vị liên quan, trong đó có Bộ Quốc Phòng và đã tiếp thu cơ bản ý kiến của Bộ Quốc Phòng. Quá trình làm việc của các cơ quan thành phố tuân thủ các quyết định cũng như quy định pháp luật về giao thông, xây dựng…

“Đoạn tuyến này được thi công dựa trên thỏa thuận xin ý kiến của Bộ Quốc phòng cũng như xem xét kỹ lưỡng các vấn đề kỹ thuật, các điểm vuốt nối đảm bảo chuyển động êm thuận. Các cơ quan của TP hoàn toàn không có lợi ích cá nhân khi thiết kế xây dựng con đường này” - ông Tuấn khẳng định.

Thùy Dương
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI