Hai học sinh 12 chết đuối tại Khu du lịch Suối Mơ

Tin mới

20/04/2017 19:08

(NLĐO) – Bốn học sinh lớp 12 ở tỉnh Quảng Nam rủ nhau đi tắm suối nhưng 2 em bị đuối nước tử vong.

Chiều 20-4, Công an huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam cho biết trên địa bàn huyện vừa xảy ra một vụ đuối nước khiến 2 nữ sinh lớp 12 tử vong.

Cụ thể, khoảng 14 giờ 30 phút cùng ngày, 4 học sinh của Trường THPT Huỳnh Ngọc Huệ (huyện Đại Lộc) gồm 1 nam, 3 nữ rủ nhau đi chơi và tắm suối tại Khu du lịch Suối Mơ (xã Đại Đồng, huyện Đại Lộc). Trong lúc tắm, 2 nữ sinh gồm em Nguyễn Trần Thùy Linh (SN 1999; ngụ thôn Mỹ Thuận, xã Đại Nghĩa, huyện Đại Lộc) và Nguyễn Thị Mỹ Hằng (SN 1999; ngụ khu phố 1, thị trấn Ái Nghĩa, huyện Đại Lộc) bị đuối nước tử vong.


Một góc Khu du lịch Suối Mơ Ảnh: Internet

Một góc Khu du lịch Suối Mơ Ảnh: Internet

Ông Đặng Văn Hồng, Phó hiệu trưởng Trường THPT Huỳnh Ngọc Huệ, cho biết trường đã nhận được thông tin và cử người đến gia đình các em động viên, thăm hỏi. Theo ông Hồng, học sinh lớp 12 của trường học buổi sáng, hôm nay thứ 5 nên trường chỉ dạy 2 tiết. Dù nhà trường nhiều lần dặn dò, tổ chức các buổi tuyên truyền phòng tránh đuối nước nhưng các em vẫn chủ quan dẫn đến hậu quả đau lòng.

Khu du lịch Suối Mơ là điểm đến ưa thích của giới trẻ, người dân địa phương và một số vùng lân cận. Nơi đây có những con suối, thác nước hay những phiến đá rất đẹp và vẫn còn khá hoang sơ.

Tr.Thường
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI