Hào Anh (bìa trái) và gia đình trong ngày tân gia nhà do các nhà hảo tâm hỗ trợ

Hào Anh (bìa trái) và gia đình trong ngày tân gia nhà do các nhà hảo tâm hỗ trợ

Ngày 29-10, trao đổi qua điện thoại, bà Phạm Thị Thoa (mẹ ruột Hào Anh), nói: “Con tôi vẫn chứng nào tật nấy, sau khi lấy lại 50 triệu đồng tiền cho người yêu mượn trước đó, Hào Anh mua xe máy 29 triệu đồng, mua điện thoại, số tiền còn lại hơn 10 triệu đồng nó cũng tiêu nhanh chóng. Mới đây hết tiền đi chơi, nó lại cắm (cầm cố - PV) xe máy với giá 18 triệu đồng và bán luôn điện thoại”.

Theo lời bà Thoa, vào ngày 30-8, Hào Anh từng đuổi mẹ và cha dượng ra khỏi nhà. Tuy nhiên, sau đó chính Hào Anh đã trực tiếp xin lỗi cha mẹ trước sự chứng kiến của chính quyền phường 8, đồng thời hứa sẽ khắc phục tính tình, lo làm ăn.

“Nó hứa là hứa vậy, chứ khi tôi trở về chưa được bao lâu thì con tôi lại quậy. Nó tụ tập với đám bạn xấu ăn chơi suốt ngày. Có khi nó ôm tiền bỏ đi liên tục cả tuần lễ, đến khi trong túi không còn một xu thì quay về xin tiền mẹ”, bà Thoa cho hay.

Theo bà Thoa, mới đây Hào Anh còn kêu mẹ đi tìm người bán luôn miếng đất cạnh căn nhà đang ở. “Tôi sợ con tôi sắp “bán” hết tấm lòng của các nhà hảo tâm đã trao tặng nó trước đây”, bà Thoa lo lắng.

Theo Gia Bách (Thanh Niên)