“Hãy để ông Nguyễn Bá Thanh nghỉ ngơi sau chuyến bay dài”

Tin mới

09/01/2015 12:32

(NLĐO) – Sáng 9-1, căn phòng được cho là nơi điều trị cho ông Nguyễn Bá Thanh, Trưởng Ban Nội chính Trung ương ở tầng 2, Khoa Ung bướu, Bệnh viện Đà Nẵng có nhiều dấu hiệu khác với những ngày trước.

Theo ghi nhận của phóng viên Báo Người Lao Động, phía trước căn phòng đã được để bảng hiệu “Không phận sự cấm vào”. Thang máy lên các tầng của khoa này cũng đã được vô hiệu hóa với lý do đang bảo dưỡng. Người bệnh khoa ung bướu có thể đi lên xuống cầu thang nhưng không được dừng lại ở tầng 2.

Sáng cùng ngày, phòng bệnh trên có đông người ra vào gồm cả y tá, bác sĩ và người nhà của ông Nguyễn Bá Thanh.

Phía trước phòng, bệnh viện đã trang trí một bộ bàn ghế để tiếp khách. Bên trong phòng bệnh đã được che rèm.

Ông Trần Ngọc Thạnh, Giám đốc Bệnh viện Đà Nẵng, xác nhận với phóng viên Báo Người Lao Động, khi ông Thanh về nước sẽ được điều trị tại phòng bệnh trên.

“Nếu thương anh Thanh thì mọi người hãy để ảnh nghỉ ngơi, tịnh dưỡng sau một quãng đường bay khá dài. Đến khi nào anh ấy khỏe lại, được sự đồng ý của người nhà, bệnh viện sẽ sắp xếp cho người có nhu cầu vào thăm hỏi” ông Thạnh nói.

Phòng bệnh sẽ điều trị cho ông Nguyễn Bá Thanh có đông người tập trung trong sáng 9-1

Phòng bệnh sẽ điều trị cho ông Nguyễn Bá Thanh có đông người tập trung trong sáng 9-1

Trước đó, trong tối 8-1, gia đình của ông Nguyễn Bá Thanh đã đến phòng bệnh trên để kiểm tra công tác chuẩn bị.

Ngoài ra, xe cứu thương BKS 43M-001.92 được cho là chuẩn bị riêng để đưa ông Nguyễn Bá Thanh từ sân bay về bệnh viện, đã được di chuyển ra gần cổng vào bệnh viện ở đường Hải Phòng.

Được biết, chiều 9-1, đoàn công tác của Ban Bảo vệ chăm sóc sức khỏe trung ương sẽ vào TP Đà Nẵng để chuẩn bị đón ông Thanh. Nhiều nguồn tin khác nhau cũng cho hay trong ngày 9-1, ông Thanh sẽ từ Mỹ trở về Đà Nẵng bằng một chuyên cơ riêng.

 

Tin-ảnh: B.Vân – Q.Vinh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI