Khai quật mộ 5 phu trầm: Hung thủ ra tay tàn độc

Tin mới

25/04/2013 17:01

(NLĐO)- Ngày 25-4, tại xã Quảng Minh và Quảng Sơn, huyện Quảng Trạch - Quảng Bình, Công an tỉnh Quảng Trị, Công an tỉnh Quảng Bình phối hợp với Viện Khoa học hình sự Bộ Công an đã hoàn tất việc khai quật và khám nghiệm tử thi 5 phu trầm bị giết vào ngày 23-3. (Báo Người Lao Động đã thông tin).

Theo thượng tá Nguyễn Hữu Mạnh, Phó trưởng Phòng PC45 Công an tỉnh Quảng Trị, khám nghiệm tử thi cho thấy hầu hết các nạn nhân đều có 2-3 vết chấn thương ở vùng gáy. Trong đó, nạn nhân Đinh Xuân Thân (33 tuổi, trú xã Quảng Sơn) bị chấn thương nhiều nhất.
Ngoài ra, một số tử thi còn có dấu vết chấn thương ở vùng mắt, mũi và miệng. Điều này phù hợp với lời khai của các hung thủ là Hồ Văn Công (38 tuổi), Hồ Văn Thành (39 tuổi), trú  huyện Hướng Hóa - Quảng Trị, bị bắt vào ngày 2-4 và lời kể của những phu trầm thoát chết.
 
Công khai nhận mình là người trực tiếp dùng gậy đánh vào gáy nạn nhân. Trong khi đó, Thành là kẻ giữ người và dùng đá đánh vào mặt nếu phu trầm chưa chết hẳn, trước khi đạp xuống hố chôn.

Thượng tá Nguyễn Hữu Mạnh cho biết kết quả khám nghiệm tử thi đã khẳng định phương thức giết người của nhóm hung thủ là vô cùng tàn ác, không có tính người. Qua đó, cơ quan Công an tỉnh Quảng Trị đủ cơ sở chuyển hồ sơ qua VKSND đồng cấp để truy tố các bị can này trước pháp luật. 
Q.Nhật
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI