Khiêng người bị liệt đặt trước cổng công ty đòi bồi thường tai nạn

Tin mới

26/06/2015 12:59

(NLĐO)- Dù tòa tuyên phạt phải bồi thường hơn 400 triệu đồng cho người bị nạn nhưng công ty vẫn chậm thi hành dẫn đến người nhà đem thanh niên bị liệt lên cổng công ty.

Sáng 26-6, nhiều người chứng kiến cảnh một người đàn ông tàn phế được gia đình đặt trên băng ca chở đến trước cổng Công ty TNHH Cơ khí chính xác Đồng Hiệp Phát ( trụ sở tại khu phố 9, phường Tân Biên, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai).

Anh Dũng được người nhà chở đến gây áp lực với công ty
Anh Dũng được người nhà chở đến gây áp lực với công ty

Chuyện xảy ra là do vào giữa tháng 6-2012, trong quá trình làm việc tại công ty Đồng Hiệp Phát, anh Vũ Ngọc Dũng (21 tuổi) đã bị tai nạn lao động khiến mất hết khả năng sinh hoạt, năng lực hành vi. Gia đình đòi bồi thường, tuy nhiên công ty không chấp nhận với lý do anh Dũng và công ty chưa ký hợp đồng lao động.

Ngày 31-3-2015, TAND tỉnh Đồng Nai tuyên buộc công ty Đồng Hiệp Phát phải bồi thường cho anh Dũng 464 triệu đồng. Thế nhưng đến nay, gia đình anh Dũng mới chỉ nhận được 70 triệu đồng do phía công ty yêu cầu gia đình phải bổ sung thêm một số giấy tờ mới giải quyết.

Sự việc người nhà khiêng anh Dũng đến cổng công ty khiến khu phố náo loạn, chính quyền địa phương đã có mặt để giải quyết

Sự việc người nhà khiêng anh Dũng đến cổng công ty khiến khu phố mất trật tự

Bí bách và bức xúc, gia đình anh Dũng đã khiêng người đến cổng công ty để "bắt vạ", đòi công ty giải quyết ngay.

Người nhà cho biết từ khi bị tai nạn lao động, anh Dũng mất hết khả năng kiểm soát hành vi, cả nhà lâm vào tình cảnh bế tắc, cầm cố nhà cửa, tài sản để chăm sóc con nằm một chỗ.

Sau khi sự việc diễn ra, chính quyền địa phương đã có mặt, lập biên bản hiện trường, giải quyết vụ việc.

Tin-ảnh: X.Hoàng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI