Khởi tố hiệu phó tống tiền nữ giáo viên

Tin mới

11/08/2016 11:47

(NLĐO) – Dù được người tình vừa là nạn nhân viết đơn xin xử nhẹ nhưng hiệu phó tống tiền nữ giáo viên đã bị khởi tố.

Ngày 11-8, nguồn tin từ Công an TP Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam cho biết Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Tam Kỳ, đã tống đạt quyết định khởi tố bị can ông Trần Kim Nhuận, Phó hiệu trưởng Trường THPT Duy Tân (TP Tam Kỳ) để điều tra về hành vi "Cưỡng đoạt tài sản".

Trước đó, như Báo Người Lao Động đã thông tin, ngày 15-7, Công an TP Tam Kỳ đã bắt quả tang ông Nhuận đang nhận tiền của nữ giáo viên tại quán cà phê.


Trường Duy Tân nơi ông Nhuận công tác

Trường Duy Tân nơi ông Nhuận công tác

Theo điều tra, dù đã có gia đình nhưng giữa ông Nhuận và cô giáo sinh năm 1983 có tình cảm với nhau nhiều năm nay. Trong thời gian quan hệ yêu đương , ông Nhuận lưu giữ lại những hình ảnh nhạy cảm của nữ giáo viên trong máy.

Gần đây, khi nữ giáo viên trên sinh đứa con thứ hai thì ông Nhuận cho rằng đứa con này là của mình nên yêu cầu cô giáo đưa tiền để ông đi giám định ADN nhưng cô giáo không chịu.

Từ đó, 2 người nảy sinh mâu thuẫn và ông Nhuận yêu cầu nữ giáo viên phải đưa tiền đi giám định ADN và trả tiền “sức khỏe” nếu không sẽ tung hết hình ảnh nhạy cảm của cô lên mạng.

Sau khi tố cáo hành vi của “người tình”, nữ giáo viên đã viết đơn xin xử lý nhẹ cho ông Nhuận. Tuy nhiên, đơn này chỉ được xem xét khi ra tòa.

Tr.Thường
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI