Lạ lùng chuyện hàng trăm ngôi mộ bị "đóng đinh"

Tin mới

11/10/2016 20:13

(NLĐ)- Hàng trăm ngôi mộ bổng dưng xuất hiện tình trạng bị "đóng đinh" khiến người dân hoang mang, lo lắng. Mỗi ngôi mộ có từ 1 đến 12 chiếc đinh, loại dài khoảng 10 cm găm sâu xuống đất.

Trong nhiều ngày qua, người dân ở xã Lộc Thuỷ, huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên - Huế bức xúc và hoang mang khi phát hiện hàng chục chiếc đinh găm vào phía đầu phần mộ người thân của gia đình họ.


Người dân tìm đinh trên phần mộ gia đình mình

Người dân tìm đinh trên phần mộ gia đình mình

Ông Trần Bá Ngọc, trú thôn Nam Phước, xã Lộc Thuỷ, cho biết trong lúc đi tảo mộ, ông đã phát hiện trên phần đầu của nhiều ngôi mộ của người thân bị găm từ 1 đến 12 chiếc đinh sâu xuống đất, mỗi chiếc dài khoảng 10 cm. Sau khi phát hiện, ông tiếp tục tìm kiếm thêm các ngôi mộ xung quanh thì cũng tìm được nhiều chiếc đinh tương tự.

Còn tại phần mộ bà nội, mẹ và em của bà Nguyễn Thị Phú, thôn Thuỷ Yên Thôn (Lộc Thuỷ) cũng phát hiện 13 chiếc đinh được găm vào mỗi phần mộ.


Số đinh được người dân thu gom

Số đinh được người dân thu gom

Theo tìm hiểu, tại nhiều thôn của xã Lộc Thủy có hàng trăm ngôi mộ xuất hiện tình trạng bị găm đinh tương tự với loại đinh cùng kích cỡ khiến người dân hoang mang. Hiện sự việc đã được trình báo lên chính quyền địa phương để điều tra, làm rõ.

Q.Nhật
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI