Lại cứu kịp 1 người tự tử trên sông Sài Gòn

Tin mới

07/07/2014 16:32

(NLĐO) – Chưa đầy một ngày đã xảy ra 2 vụ tự tử trên sông Sài Gòn. Các nạn nhân đều được lực lượng chức năng cứu thành công.

Chỉ trong 1 ngày đã có 2 người phụ nữ tự tử trên khúc sông này

Chỉ trong 1 ngày đã có 2 người phụ nữ tự tử trên khúc sông này

Vụ việc xảy ra vào trưa 7-7 tại cầu Sài Gòn 2 (phường An Bình, quận 2, TP HCM).

Theo các nhân chứng kể lại, khoảng 12 giờ, nhiều người đi qua khu vực cầu Sài Gòn 2 thì trông thấy một người phụ nữ (khoảng hơn 30 tuổi) đang đứng trên cầu nhìn ra phía bờ sông. Sau đó ít phút, người này bất ngờ leo qua lan can cầu rồi gieo mình xuống dòng nước đang chảy xiết.

Quá bất ngờ với sự việc, người đi đường đã thông báo cho Cảng vụ đường thủy nội địa TP HCM tìm các phương án cứu nạn nhân. Ngay lập tức, Cảng vụ đường thủy nội địa TP HCM điều ca nô chạy đến hiện trường, cho người lặn xuống để trục vớt nạn nhân trước khi người này bị nước cuốn trôi.

Người phụ nữ được cơ quan chức năng cứu thành công vào trưa 7-7

Người phụ nữ được cơ quan chức năng cứu thành công vào trưa 7-7

Ông Nguyễn Hiếu Thảo, cán bộ Cảng vụ đường thuỷ nội địa TP HCM, cho biết sau khi được sơ cứu ban đầu, nạn nhân đã hồi tỉnh nhưng vẫn trong trạng thái thất thần và không cho biết thêm thông tin nào cũng như nguyên nhân nhảy cầu tự tử. Lực lượng công an phường Bình An, quận 2 cũng đã có mặt sau đó để xác minh vụ việc, đồng thời đưa người phụ nữ này về trụ sở để tiến hành làm việc.

Như đã thông tin trước đó, khoảng 23 giờ đêm 6-7, một cô gái cũng đã nhảy cầu Sài Gòn 2 tự tử nhưng được lực lượng Cảng vụ đường thuỷ nội địa TP HCM phát hiện và cứu kịp thời.

Tin - ảnh: G.Minh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI