Mang mìn đòi nợ cháu, dượng chết thảm

Tin mới

13/07/2013 15:37

(NLĐO) - Ông Lê Văn Tuấn có mâu thuẫn trong việc làm ăn với người cháu vợ. Nhiều lần ông Tuấn đã đến gia đình chị vợ để đòi nợ và từng đưa mìn ra đe dọa.

Sáng 13-7, tin từ Công an huyện Quỳ Châu, tỉnh Nghệ An cho biết trên địa bàn xã Châu Bình, huyện Quỳ Châu vừa xảy ra một vụ nổ mìn làm 1 người chết và 2 người bị thương.

Trước đó, vào khoảng 19 giờ 30 ngày 12-7, ông Phạm Xuân Hà (SN 1966) cùng vợ là bà Nguyễn Thị Phương (SN 1965, trú tại xã Châu Bình) đang ăn cơm thì ông Lê Văn Tuấn (SN 1970, anh em cọc chèo với ông Hà) vào nhà và mang theo một quả mìn.  

Nghe Tuấn đe dọa sẽ cho nổ mìn, ông Hà vừa đẩy ông ta ra khỏi thềm nhà thì bất ngờ mìn nổ. Sức ép quá lớn từ vụ nổ làm ông Tuấn tử vong tại chỗ, ông Hà và bà Phương bị thương nặng.

Vợ chồng ông Hà được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa huyện Quỳ Châu nhưng do vết thương quá nặng nên đã được chuyển đến Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An.
 
Bà Phương bị thương nặng đang được cấp cứu tại Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An.

Theo người nhà của ông Hà, nguyên nhân xuất phát từ việc thời gian gần đây, con trai ông Hà là anh Phạm Xuân Hiếu (SN 1993) có mâu thuẫn trong việc làm ăn với ông Tuấn. Nhiều lần ông Tuấn đã đến gia đình ông Hà để đòi nợ và đã từng đưa mìn ra đe dọa.

Công an huyện Quỳ Châu đang điều tra, làm rõ vụ việc. 

Tin- ảnh: Đ.Ngọc
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI