Nhiều người dân hiếu kỳ tập trung tại cầu Đô Lương, nơi nghi anh Đ. tự vẫn. (ảnh Phạm Hòa)

Nhiều người dân hiếu kỳ tập trung tại cầu Đô Lương, nơi nam thanh niên đã nhảy sông tự vẫn - Ảnh: Phạm Hòa

Sáng 22-4, ông Trần Gia Sơn, Trưởng Công an xã Lưu Sơn, huyện Đô Lương (Nghệ An), cho biết chính quyền địa phương đang phối hợp với gia đình tìm kiếm thi thể nghi của anh N.V.Đ. (23 tuổi, ở thị trấn Đô Lương, huyện Đô Lương).

Trước đó, vào chiều ngày 21-4, nhiều người dân nhìn thấy 1 nam thanh niên đạp xe đạp lên cầu Đô Lương bắc qua sông Lam nối hai xã Lưu Sơn và Đặng Sơn trên quốc lộ 7. Sau một lúc đứng trên cầu, nam thanh niên bất ngờ vứt chiếc xe đạp xuống sông Lam rồi trèo qua lan can cầu nhảy xuống tự vẫn.

Ngay sau khi sự việc nhảy cầu tự vẫn xảy ra, chính quyền địa phương đã tổ chức tìm kiếm nạn nhân, đồng thời thông báo cho các địa phương lân cận để tìm kiếm và xác định tung tích nạn nhân.

Chiều cùng ngày 21-4, người nhà của anh N.V.Đ. (23 tuổi, ở thị trấn Đô Lương, huyện Đô Lương) đã xác nhận người nhảy xuống cầu tự vẫn là anh Đ. Theo người nhà cho biết trước khi nhảy cầu, anh Đ. không có biểu hiện gì khác thường.

Sau nhiều nỗ lực tìm kiếm của chính quyền địa phương và người nhà anh Đ., đến trưa ngày 22-4, thi thể của nạn nhân vẫn chưa được tìm thấy.

Tin: Đức Ngọc