Nam thanh niên mắc kẹt dưới đường ống thoát nước.

Anh H. mắc kẹt dưới đường ống thoát nước.

Chiều tối ngày 4-4, ông Nguyễn Thái Hiếu, Trưởng công an xã Hưng Đông (TP Vinh, tỉnh Nghệ An) cho biết người dân và lực lượng công an mới giải cứu thành công một nam thanh niên có biểu hiện "ngáo đá" (hiện tượng rối loạn thần kinh do phê ma túy đá), bị thương chui sâu vào đường ống thoát nước.

Nam thanh niên bị ngao đá được người dân giải cứu ra khỏi đường ống thoát nước.

Anh H. bị thương được người dân giải cứu ra khỏi đường ống thoát nước

Trước đó, vào khoảng 11 giờ trưa ngày 4-4, nhiều người dân phát hiện một thanh niên vừa đi vừa la hét trên đường, sau đó chui vào đường ống thoát nước bằng bê tông nằm trên đường Nguyễn Trường Tộ, TP Vinh. Sau khi thanh niên này chui vào đường ống thoát nước một thời gian không thấy ra, sợ người này tử vong nên nhiều người dân đã dùng xà beng cạy các tấm bê tông lên để đưa thanh niên này ra ngoài.

Tuy nhiên, do thanh niên này chui sâu vào trong đường ống thoát nước hàng trăm mét nên người dân phải gọi xe cẩu đến để giải phóng các tấm bê tông lớn để cứu người này. Sau khoảng gần 1 giờ đồng hồ với sự hỗ trợ của máy cẩu, người thanh niên này đã được đưa ra ngoài với nhiều vết thương trên người. Ngay sau đó, nam thanh niên này được người dân đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Người dân đưa anh H. đi cấp cứu.
Người dân đưa anh H. đi cấp cứu.

Được biết, người thanh niên trên tên T.V.H, trú xóm Trung Tiến, xã Hưng Đông, TP Vinh, có tiền sử dùng ma túy.

Tin - ảnh: Hải Vũ