Đứng cùng những người chờ được thấy Tổng thống Mỹ một lần trong đời, bà Hải Loan (59 tuổi, ngụ quận 7, TP HCM) cho biết bà chờ tổng thống từ lúc máy bay cất cánh ở sân bay Nội Bài vào Tân Sơn Nhất đến giờ. Dù nhà bà cách trung tâm TP 13 km nhưng bà vẫn cố gắng chờ cho bằng được.

"Nổi tiếng cả về lãnh đạo đất nước và có một gia đình hạnh phúc, ông ấy được cả thế giới ngưỡng mộ, không chỉ riêng tôi. Ai ai cũng vậy, tôi mong chỉ được thấy mặt, chụp được tấm hình lưu niệm... không cần bắt tay cũng được. Ông là một vị lãnh đạo không phân biệt sang hèn. Tôi vô cùng ngưỡng mộ và sẽ chờ; hi vọng gặp mặt tối nay. Tôi mong có một sự may mắn nào đó"- bà Loan hân hoan nói.

Được hỏi bà có thể tiếp tục chờ trong bao lâu, bà nói chờ khi nào chạm được vào xương, thịt ông Obama thì thôi. "Sài Gòn nổi tiếng là thành phố không ngủ, đêm nay lại càng không ngủ..."- bà Loan khẳng định.


Bà Loan đang chờ đợi điều kỳ diệu từ sự xuất hiện của Tổng thống Obama

Bà Loan đang chờ đợi điều kỳ diệu từ sự xuất hiện của Tổng thống Obama


Chị Phan Trần Minh Trí (ngụ quận Bình Thạnh) cũng quyết chờ vì thấy tống thống gần gũi đáng kính và là một người đối nhân xử thế tốt. Tôi thần tượng ngài ấy và quyết tâm chờ được gặp ngài mới thôi.

Chị Phan Trần Minh Trí (ngụ quận Bình Thạnh) cũng quyết chờ vì "thấy tống thống gần gũi đáng kính và là một người đối nhân xử thế tốt. Tôi thần tượng ngài ấy và quyết tâm chờ được gặp ngài mới thôi".


Ảnh: Đ.Thi-S.Hưng

Ảnh: Đ.Thi-S.Hưng

Nhóm phóng viên