Hiện trường vụ cháy

Hiện trường vụ cháy

Theo người dân xung quanh, vào khoảng 1 giờ 20 phút ngày 3-10, ngọn lửa bùng cháy dữ dội tại nhà bà Nguyễn Thị Ngọc Vân (tự Mỹ, SN 1965, ngụ khóm Xuân Hòa, thị trấn Tịnh Biên, huyện Tịnh Biên, tỉnh An Giang).

Cũng theo phản ánh của người dân, vào thời điểm trước khi xảy ra vụ cháy, có rất nhiều lực lượng chức năng vây quanh nhà bà Mỹ. Đến khi bị yêu cầu cho khám xét nhà thì bà Mỹ lập tức đóng sầm cửa lại rồi chạy vào trong cố thủ. Ngay sau đó, mọi người phát hiện căn nhà của bà này phát hỏa và cháy dữ dội.

Các lực lượng chức năng có mặt tại chỗ đã cùng người dân địa phương sử dụng máy bơm nước của Ban Quản lý chợ Cửa khẩu Tịnh Biên để ngăn đám cháy không lan sang các nhà lân cận. Sau vụ hỏa hoạn này, bà Mỹ cùng với đứa cháu tên Nguyễn Hoàng Minh (khoảng 18 tháng tuổi) bị bỏng ở phần chân, tay và vùng mông.

Hiện hiện trường vụ cháy đang bị phong tỏa để phục vụ công tác điều tra. Toàn bộ phần khung căn nhà bị cháy rụi nhưng rất nhiều loại thuốc lá và bia ngoại nhập lậu nằm trong nhà vẫn chưa bị cháy hết (đã bị lực lượng chức năng thu giữ).

Hiện vụ việc đang tiếp tục điều tra làm rõ.

Tin - ảnh: T.Nốt