Thanh Hóa:

Nhà phóng viên Báo Thanh Niên bị “khủng bố” bằng chất bẩn

Tin mới

11/04/2014 16:24

(NLĐO) – Sáng nay 11-4, anh Nguyễn Ngọc Minh, là PV báo Thanh Niên thường trú tại Thanh Hóa, dậy mở cửa để đi làm thì thấy sức mùi hôi khó chịu. Toàn bộ cửa và hiên nhà anh đã bị kẻ xấu “khủng bố” bằng mắm tôm và chất bẩn.

Chất bẩn được trộn lẫn với mắm tôm và dầu nhớt thải được kẻ xấu ném kín cửa nhà riêng của PV Ngọc Minh

Chất bẩn được trộn lẫn với mắm tôm và dầu nhớt thải được kẻ xấu ném kín cửa nhà anh Nguyễn Ngọc Minh để "khủng bố"

 

Sáng nay 11-4, anh Nguyễn Ngọc Minh, phóng viên Báo Thanh Niên thường trú tại Thanh Hóa, dậy mở cửa nhà ở phường Trường Thi, TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa, để chuẩn bị đi làm như thường lệ thì thấy sức mùi hôi khó chịu.

Qua quan sát, anh Minh thấy toàn bộ cửa và hiên nhà anh đã bị kẻ xấu “khủng bố” bằng mắm tôm và chất bẩn.

Sự việc ngay lập tức được gia đình anh Minh báo cáo lên công an phường Trường Thi và cơ quan này cũng đã cho người đến ghi nhận hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ việc.

Theo ghi nhận, toàn bộ hệ thống cửa kính và cửa xếp bên ngoài và hiên nhà anh Nguyễn Ngọc Minh đều phủ kín một màu đen của chất bẩn và sặc mùi mắm tôm. Theo anh Minh, có thể kẻ giấu mặt đã ném chất bẩn vào nhà anh vào lúc đêm khuya ít người qua lại.

“Trước khi tôi đi ngủ vào khoảng 22 giờ 47 phút, tôi có nhận được 1 cuộc điện thoại tới nhưng ẩn số, khi tôi nghe máy thì có một giọng nam giới bên đầu dây nói “Mày vớ vẩn lắm Minh ạ”, "Mày sẽ phải trả giá” rồi tắt máy. Tôi thấy rất ngỡ ngàng và không biết ai gọi và hù dọa tôi như thế vì mục đích gì. Đến khoảng 3 giờ sáng, tôi thấy có mùi khó chịu, nhưng tưởng là nước cống bốc lên, ai ngờ sáng ra thấy sự việc như vậy” – anh Minh nói.

Cũng theo anh Minh thì hơn 10 năm làm báo ở Thanh Hóa, anh sống hòa đồng với anh em đồng nghiệp, không nợ nần, thù oán với ai cả. 

 

Hè và cửa xếp trước nhà cũng lai láng chất bẩn
Hè và cửa xếp trước nhà cũng lai láng chất bẩn

 

Được biết, anh Nguyễn Ngọc Minh hiện là phóng viên Báo Thanh Niên thường trú tại tỉnh Thanh Hóa, thuộc Văn phòng đại diện Bắc Trung Bộ.

Tin-ảnh: Tuấn Minh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI