Nhân viên điện lực phanh ngực áo, dọa đánh khách hàng - Ảnh 1.

Nam công nhân đe dọa khách hàng - Ảnh cắt từ clip

Sáng 18-6, Điện lực Hai Bà Trưng (TP Hà Nội) đã chính thức có văn bản đình chỉ công tác đối với công nhân Lương Minh Quân (Công nhân Công ty Quản lý điện 3) vì có thái độ giao tiếp không đúng mực; dùng lời lẽ thô tục đe dọa khách hàng.

Trước đó, chiều 17-6, trên mạng xã hội lan truyền một clip ngắn về sự việc bức xúc xảy ra tại Công ty Điện lực Hai Bà Trưng. Trong đoạn clip ngắn ghi lại cảnh một nam nhân viên Điện lực Hai Bà Trưng trong khi làm việc đã có thái độ không đúng mực với khách hàng. Trong lúc làm việc với khách hàng, người này mặc đồng phục công nhân ngành điện, phanh ngực áo, không giải quyết những thắc mắc của khách hàng. Thậm chí khi tranh cãi, nhân viên còn lăng mạ và dọa đánh khách hàng.

Đoạn clip vừa đăng tải lên mạng xã hội đã lan truyền với tốc độ nhanh chóng, gây bức xúc cư dân mạng xã hội. Đa số cho rằng đây là hành vi không thể chấp nhận được.

Được biết, ngay sau khi nắm bắt được thông tin về vụ việc, Giám đốc công ty Điện lực Hai Bà Trưng đã gọi điện thoại xin lỗi khách hàng Phạm Minh T., đồng thời mời khách hàng tới trụ sở đơn vị để làm việc. Bên cạnh đó, công ty đã tổ chức họp nghe lại tường trình sự việc của các cá nhân liên quan

Ninh Cơ