Đại tướng Trần Đại Quang trao Quyết định của Chủ tịch nước cho những người được thăng cấp bậc hàm cấp Tướng CAND

Đại tướng Trần Đại Quang trao Quyết định của Chủ tịch nước cho những người được thăng cấp bậc hàm cấp Tướng CAND

Chiều 31-3, tại Hà Nội, Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an đã tổ chức Lễ công bố quyết định của Chủ tịch nước về việc thăng cấp bậc hàm cấp Tướng đối với sĩ quan chỉ huy Công an nhân dân (CAND).

Trung tướng Lê Văn Đệ, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Chính trị CAND, công bố các Quyết định của Chủ tịch nước về việc thăng cấp bậc hàm cấp Tướng đối với sĩ quan chỉ huy CAND.

Thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, Đại tướng Trần Đại Quang, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Đảng ủy Công an Trung ương, Bộ trưởng Bộ Công an, trao Quyết định của Chủ tịch nước cho những người được thăng cấp bậc hàm cấp Tướng CAND.

Phát biểu tại buổi lễ, Đại tướng Trần Đại Quang nhấn mạnh: Các đồng chí được vinh dự thăng cấp bậc hàm cấp Tướng hôm nay cần thực hiện tốt lời dạy của Bác Hồ: “Phải trau dồi đạo đức cách mạng, khiêm tốn, giản dị, gần gũi quần chúng và gương mẫu về mọi mặt. Dù ở cương vị nào, chúng ta cũng đều phải cố gắng để xứng đáng là người đầy tớ trung thành và tận tụy của nhân dân”.

Thay mặt những người được thăng cấp bậc hàm cấp Tướng CAND, Trung tướng Bùi Mậu Quân, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục An ninh xin hứa sẽ tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang của lực lượng CAND Việt Nam anh hùng, noi gương các thế hệ tướng lĩnh đi trước, tuyệt đối trung thành với Đảng, với Tổ quốc và nhân dân; ra sức phấn đấu học tập, tu dưỡng rèn luyện nâng cao bản lĩnh chính trị và năng lực công tác, cống hiến hết mình cho sự nghiệp bảo vệ an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự an toàn xã hội, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, xứng đáng với đạo làm Tướng mà Chủ tịch Hồ Chí Minh đã dạy.

D.Ngọc (Theo Cổng TTĐT Bộ Công an)