Đám đông hiếu kỳ đứng xem 2 cô gái hẹn nhau “quyết chiến” ở quảng trường Nguyễn Huệ

Đám đông hiếu kỳ đứng xem 2 cô gái hẹn nhau “quyết chiến” ở quảng trường Nguyễn Huệ

15 người liên quan cũng được mời lên làm việc và nhiều khả năng cũng bị xử lý về hành vi gây rối trật tự công cộng.

“Hai cô gái này có xích mích với nhau trên mạng xã hội Facebook rồi hẹn đến quảng trường Nguyễn Huệ để giải quyết. Sự việc thu hút đông đảo người hiếu kỳ đứng xem, trong đó có hàng trăm thanh niên reo hò cổ vũ. Chúng tôi đã ngăn chặn kịp thời sự việc và sẽ lập biên bản xử phạt hành chính đối với những người gây rối”- ông Thuận nói.

Trước đó, T.V. và H.V. đăng tải 1 đoạn clip với nội dụng hẹn nhau để “giải quyết mâu thuẫn” lúc 19 giờ đêm 3-8, tại tại quảng trường Nguyễn Huệ. Vì 2 cô gái này khá “nổi tiếng” trên các diễn đàn và Facebook nên khi clip vừa đăng tải đã có hàng ngàn lượt chia sẻ, trong đó có nhiều thanh niên hứa đến nơi cổ vũ.

Sự việc thu hút đông đảo người hiếu kỳ đến xem, trong đó có hàng trăm thanh niên đứng reo hò, cổ vũ. Một số thanh niên còn dùng ĐTDĐ quay clip rồi tung lên mạng internet.

Phạt hành chính 2 cô gái gây náo loạn phố đi bộ Nguyễn Huệ

Hàng trăm thanh niên đứng reo hò, cổ vũ rồi quay clip tung lên mạng internet.

Nhận được tin báo, lực lượng Công an phường Bến Nghé có mặt tại hiện trường ngăn chặn kịp thời. Tuy nhiên, do số người gây rối quá đông nên công an phường Bến Nghé phải gọi Công an quận 1, cảnh sát cơ động, cảnh sát 113, CSGT… đến hỗ trợ.

Đáng nói, sau khi H.V. và T.V. được đưa về trụ sở Công an phường Bến Nghé làm việc, đám đông còn kéo theo tới xem gây náo loạn cả đường phố. Một số người quá khích đã bị công an khống chế đưa vào trụ sở công an giải quyết.

Tin-ảnh: S. Hưng