Phát triển đô thị mới gắn với lợi ích lâu dài của cộng đồng

Tin mới

27/03/2017 23:28

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã có buổi tiếp ông Lim Ming Yan, Chủ tịch Tập đoàn CapitaLand (Singapore), vào chiều 27-3 tại trụ sở Chính phủ.

Tại buổi tiếp, ông Lim Ming Yan cho biết trong 20 năm qua, Tập đoàn CapitaLand đã đầu tư nhiều dự án lớn tại Việt Nam và đang có kế hoạch xây dựng mô hình đô thị phát triển mới tại Hà Nội, TP HCM với các tiêu chí xanh, sạch, đẹp. Ông Lim Ming Yan khẳng định các dự án mà tập đoàn phát triển ở Việt Nam sẽ luôn gắn kết với cộng đồng, có trách nhiệm xã hội với hệ thống điều khiển thông minh và hướng tới mục tiêu phát triển bền vững.

Thủ tướng tiếp ông Lim Ming Yan, Chủ tịch Tập đoàn CapitaLand Ảnh: Quang Hiếu
Thủ tướng tiếp ông Lim Ming Yan, Chủ tịch Tập đoàn CapitaLand Ảnh: Quang Hiếu

Đánh giá cao hiệu quả đầu tư của Tập đoàn CapitaLand tại Việt Nam, Thủ tướng mong muốn CapitaLand nghiên cứu xây dựng những dự án phát triển đô thị mới dựa trên việc gắn kết chặt chẽ, phù hợp với nhu cầu và lợi ích lâu dài của cộng đồng người dân địa phương. Thủ tướng cam kết Chính phủ Việt Nam sẽ tạo điều kiện thuận lợi để các nhà đầu tư, trong đó có CapitaLand hoạt động thành công, góp phần vào tiến trình phát triển kinh tế - xã hội của Việt Nam.

T.Dũng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI