Phó Thủ tướng chỉ đạo làm rõ vụ thiếu nữ bị cắt tai

Tin mới

13/04/2017 16:39

(NLĐO) - Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình đã chỉ đạo Bộ Công an chủ trì, phối hợp địa phương để làm rõ thông tin vụ "Thiếu nữ bị tra tấn, cắt tai ở TP HCM".

Ngày 13-4, Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình có văn bản chỉ đạo Bộ Công an chủ trì, phối hợp với các địa phương liên quan làm rõ thông tin liên quan đến vụ đánh nhau khiến em Nguyễn Thị Ngọc Trúc (SN 2001, ngụ quận Tân Bình) bị thương tại quán trà sữa trên đường Ni Sư Huỳnh Liên, phường 10, quận Tân Bình, TP HCM.

Theo chỉ đạo, nếu xác minh đúng như báo chí phản ánh thì phải xử lý nghiêm minh các đối tượng vi phạm theo quy định của pháp luật, báo cáo kết quả lên Thủ tướng Chính phủ trong tháng 4-2017.


Em Nguyễn Thị Ngọc Trúc đang được điều trị tại Bệnh viện Chợ Rẫy.

Em Nguyễn Thị Ngọc Trúc đang được điều trị tại Bệnh viện Chợ Rẫy.

Như Báo Người Lao Động thông tin, vào 20 giờ 30 phút ngày 30-3, Phan Thị Cẩm Hằng (SN 1999) cầm đầu một nhóm thanh niên đến quán trà sữa ở đường Ni Sư Huỳnh Liên đánh Trúc.

Dù Trúc van nài nhưng nhóm côn đồ vẫn không buông tha mà còn quay sang đánh luôn chị ruột của Trúc và người bạn đến quán bị thương. Khi thấy 3 người bị trọng thương nhóm này mới bỏ đi.

Nguyên nhân được xác định là do Hằng cho rằng Trúc có lời lẽ xúc phạm người thân của mình. Công an quận Tân Bình bác bỏ thông tin Trúc tố cáo một người bạn trong nhóm của Hằng có hành vi lấy trộm xe rồi rao bán nên mới bị hành hung và đánh đập dã man.

L.Phong - S.Hưng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI