Quận 3 xử phạt siêu thị lấn vỉa hè 27,5 triệu đồng

Tin mới

11/03/2017 13:53

(NLĐO) - Đoàn liên ngành quận 3, TP HCM xử phạt siêu thị điện máy Chợ Lớn 27,5 triệu đồng về các hành vi lấn chiếm vỉa hè.


Đoàn liên ngành tháo dỡ hàng rào chắn bãi giữ xe của siêu thị điện máy.

Đoàn liên ngành tháo dỡ hàng rào chắn bãi giữ xe của siêu thị điện máy.

Sáng 11-3, đoàn liên ngành gồm lực lượng Cảnh sát trật tự, Quản lý trật tự đô thị quận 3, TP HCM đã tiếp tục ra quân xử phạt các hành vi lấn chiếm vỉa hè trên các tuyến đường Trương Định, Cách Mạng Tháng 8, Lý Chính Thắng, Võ Thị Sáu…

Tại đường Cách Mạng Tháng 8, trước siêu thị điện máy Chợ Lớn có nhiều ki-ốt trưng bày hàng hóa lấn ra ngoài vỉa hè. Ngoài ra, còn có nhiều bảng hiệu, băng rôn quảng cáo treo đèn nháy được dựng trái phép ngay trên vỉa hè ngáng đường của người đi bộ. Đoàn liên ngành đã lập biên bản tháo dỡ các vật dụng lấn chiếm.

Cũng tại siêu thị này, một bãi giữ xe trái phép được rào chắn bằng lưới sắt lấn ra vỉa hè để giữ xe của khách hàng. Đoàn liên ngành đã cắt bỏ rào chắn, dẹp bãi giữ xe để trả lại vỉa hè thông thoáng, xử phạt siêu thị này số tiền 27,5 triệu đồng về các lỗi lấn chiếm vỉa hè.

Trước đó, trên đường Trương Định, đoàn kiểm tra đã xử phạt, cưỡng chế tháo dỡ nhiều hàng quán, các công trình lấn chiếm đã được nhắc nhở nhiều mà vẫn không khắc phục.

Quốc Chiến
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI