icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Sập ban công nhà ngay trước bão Thần Sấm, 1 người tử vong

Tr.Đức

(NLĐO)- Chiếc ban công tầng 4 căn nhà trên phố ở Hải Phòng bất ngờ sập xuống rạng sáng 19-7, ngay trước khi bão Thần Sấm đổ bộ đã khiến 1 người đàn ông rơi xuống đất, tử vong sau đó.

Vào  lúc 0 giờ 20 sáng  19-7, tại 2 căn nhà số 334, 336 phố Lý Thường Kiệt (phường Phan Bội Châu, quận Hồng Bàng, TP Hải Phòng) xảy ra sự cố sập ban công tầng 4 khiến 1 người chết.

Nạn nhân là ông Lê Văn Nhân (51 tuổi) ở tại tầng 4 nhà số 334, bị rơi từ tầng 4 xuống đất khi chiếc ban công bị sập. Ông Nhân bị thương rất nặng, được đưa ngay vào bệnh viện cấp cứu song đã tử vong sau đó.

Theo bà Nguyễn Vân Khanh, Chủ tịch UBND phường Phan  Bội Châu, ngay sau khi sự cố xảy ra, chính quyền địa phương đã tổ chức sơ tán 16 hộ gia đình ở 2 nhà 334, 336 đến Công an phường và trường THCS Phan Bội Châu gần đó trú tạm.

Bà Khanh cho biết trong quá trình sửa chữa năm 2005 2 căn nhà 334 và 336 do đơn vị thuộc Công ty TNHH một thành viên Quản lý và kinh doanh nhà tiến nhanh, một số hộ dân ở 2 căn nhà này đã tự ý  thỏa thuận cơi nới phần ban công.

Trước đó, phường Phan  Bội Châu cũng đã rà soát được 51 hộ dân trong khu vực nguy hiểm và cho di tản trước bão Thần Sấm (bão số 2). Tuy nhiên, một số hộ dân ở 2 căn nhà trên đã không được báo cáo.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo