Sập cầu vượt Tân Vạn, một công nhân tử vong

Tin mới

05/06/2014 14:03

(NLĐO) – Trong lúc đang thi công đổ mặt cầu thì bất ngờ một phần công trình cầu vượt Tân Vạn đổ sập đè trúng một công nhân khiến người này tử vong tại chỗ.

Một phần công trình bị sập sáng nay

Một phần công trình bị sập sáng nay

Vụ việc nói trên xảy ra vào sáng 5-6 tại cầu vượt Tân Vạn (phường Bình Thắng, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương), thuộc dự án BOT cầu Đồng Nai mới và tuyến tránh 2 đầu cầu do Tổng công ty Xây dựng số 1 TNHH Một thành viên làm chủ đầu tư.

Khoảng 5 giờ sáng, trong lúc nhiều công nhân tiến hành đổ bê tông trên mặt cầu vượt Tân Vạn thì bất ngờ một phần công trình đang thi công dở tại khu vực cầu bị sập. Khi phát hiện sự việc, nhiều công nhân đã nhảy ra ngoài, riêng ông Lê Văn Thế (48 tuổi, quê Sóc Trăng) chạy không kịp đã bị khung cốt pha đè lên người tử vong tại chỗ.

Nhiều công nhân vẫn còn bàng hoàng sau vụ việc

Nhiều công nhân vẫn còn bàng hoàng sau vụ việc

Sau khi sự việc xảy ra, các công nhân đã hô hoán mọi người tới hiện trường để tìm cách kéo nạn nhân ra ngoài và trình báo cho cơ quan chức năng. Công an cùng nhiều đơn vị chức năng thị xã Dĩ An lập tức tiến hành phong tỏa và khám nghiệm hiện trường để điều tra nguyên nhân.

Do phần công trình rộng khoảng 15 m2 với hàng chục tấn bê tông đổ sập lên người nạn nhân nên lực lượng chức năng phải dùng xe cẩu nâng khung thép mới kéo được thi thể ông Thế ra ngoài.

Tin - ảnh: G.Minh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI