Thông tin được xác định là đồn thổi, đăng trên một số trang mạng mấy ngày qua.

Theo đó tin đồn dưới hình thức như một bản tin, nói rằng Công an huyện Tánh Linh, tỉnh Bình Thuận đang làm rõ một vụ các nữ sinh lừa bạn trai nhậu say sau đó đưa vào nhà nghỉ hiếp dâm nạn nhân đến …chết.

Sự thật thông tin 2 nữ sinh hiếp dâm bạn nam đến chết - Ảnh 1.

Trao đổi với chúng tôi sáng nay, N. cho biết hiện đang rất khủng hoảng vì tin đồn

Sáng 10-7, chúng tôi đã có cuộc tiếp xúc với cô gái tên là N., nhà ở phường Trảng Dài, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, một trong hai nạn nhân.

N. cho biết mình và gia đình những ngày qua vô cùng khổ sở, cuộc sống đảo lộn vì tin đồn ác ý mà theo N. là "có chủ ý" trên.

N. nói rằng trong tin đồn, cô bị ghép với tên Thu H. (là tên không phải của cô) nhưng bức hình là hình cô chụp cùng bạn theo kiểu chân dung. Riêng bạn cô là H. đã bị bêu cả tên thật và hình ảnh. Bức ảnh này được đôi bạn chụp chung cách đây vài tháng tại TP HCM.

Hiện tại, cả hai cô gái đều cùng đang theo học một trường cao đẳng tại TP HCM.

"Em bị khủng hoảng trầm trọng, mong mọi người cứu em, đây chắc chắn là trò câu like rẻ tiền. Bức ảnh hai đứa em chụp cách đây vài tháng đăng lên facebook, không ngờ xảy ra cơ sự…", N. nói.

Trao đổi với chúng tôi qua điện thoại, nữ sinh tên H. ở Bình Thuận cũng cho biết đang rơi vào khủng hoảng trầm trọng. Nữ sinh này cho biết hai bạn gái đều không biết nam thanh niên nào có tên là Phan Minh V.

Chúng tôi cũng đã liên hệ với gia đình của N., gia đình cho biết những ngày qua đang rất mệt mỏi vì tin đồn ác ý trên.

"Đây hoàn toàn là tin bịa đặt, thất thiệt. Xin hãy minh oan cho các cháu. Chúng tôi cầu cứu cơ quan chức năng làm rõ, hiện gia đình đang bị khủng hoảng, rất sốc nhưng chẳng biết làm sao…", mẹ của N. bức xúc.

N. và gia đình cũng cho hay hiện đang trình báo vụ việc lên cơ quan chức năng để mong được làm rõ.

Cùng ngày, chúng tôi cũng đã liên hệ với Công an huyện Tánh Linh, tỉnh Bình Thuận, lãnh đạo đơn vị cho biết chưa nắm cụ thể về tin đồn ác ý, tuy nhiên khẳng định riêng với vụ việc hai nữ sinh hiếp dâm nạn nạn nhân đến chết trên địa bàn là hoàn toàn bịa đặt.

"Chúng tôi khẳng định là không có việc hai nữ sinh hiếp dâm nạn nhân đến chết, các thông tin khác chúng tôi sẽ tiếp tục làm rõ", đại tá Nguyễn Văn Loan, Trưởng Công an huyện Tánh Linh nói.

XUÂN HOÀNG