Sức khỏe nhà báo Hoàng Hùng đã tốt hơn

Tin mới

21/01/2011 20:55

(NLĐO)- Chiều 21-1, Tổng Biên tập Báo NLĐ đã có buổi làm việc với Ban Giám đốc và Trưởng Khoa Phỏng Bệnh viện Chợ Rẫy về việc chăm sóc, điều trị, bảo vệ cho nhà báo Hoàng Hùng.

Trưởng Khoa Phỏng Bệnh viện Chợ Rẫy - BS Trần Đoàn Đạo - cho biết so với ngày đầu nhập viện, chiều hướng sức khỏe nhà báo Hoàng Hùng đã tốt hơn, giai đoạn sốc bỏng đã qua, không còn phù nề.
 
Theo bác sĩ, hiện các dấu chứng lâm sàng của bệnh nhân đã ổn và việc cần làm hiện giờ là cố gắng che phủ vết thương trong thời gian sớm nhất. “Tình hình tương đối thuận lợi và chúng tôi rất hy vọng. Trước mắt là cứu sống, sau đó mới tính đến các biện pháp vật lý trị liệu hạn chế thương tích”, BS Đạo nói.


TBT Báo Người Lao Động Đỗ Danh Phương (phải) cùng Trưởng Khoa Phỏng Trần Đoàn Đạo
theo dõi tình hình nhà báo Hoàng Hùng. Ảnh: Hồng Thúy
 
Tuy nhiên, BS Đạo cũng lưu ý việc đảm bảo cách ly chống nhiễm khuẩn và tâm lý điều trị của bệnh nhân là rất quan trọng. Để đảm bảo an toàn, Ban Giám đốc bệnh viện quyết định đưa nhà báo Hoàng Hùng vào diện chăm sóc đặc biệt ở một phòng cách ly, đồng thời cử nhân viên y tế và điều dưỡng trực 24/24 giờ.
 
Thay mặt báo NLĐ, ông Đỗ Danh Phương cảm ơn cán bộ, bác sĩ Bệnh viện Chợ Rẫy đã rất tận tình, chu đáo cứu chữa kịp thời, giúp nhà báo Hoàng Hùng vượt qua nguy hiểm trước mắt.
 
“Do gia đình bệnh nhân gặp những khó khăn nhất định, cơ quan Báo NLĐ đảm bảo luôn đứng đằng sau và tạo mọi điều kiện thuận lợi để phục vụ công tác chữa trị cho anh Hùng được tiến hành ở mức tốt nhất”, ông Đỗ Danh Phương khẳng định. 
 

Phác đồ điều trị của nhà báo Hoàng Hùng
 
Chi tiết vụ nhà báo Hoàng Hùng bị tấn công sẽ được thông tin cụ thể trên báo Người Lao Động số ra ngày mai 22-1. Mời bạn đọc đón theo dõi.
T.Trâm
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI