Tai nạn thảm khốc ở Sa Pa: Các nạn nhân được bồi thường khoảng 1 tỉ đồng

Tin mới

02/09/2014 16:05

(NLĐO)- Trước khi xảy ra tai nạn, chiếc xe khách bị tai nạn thảm khốc ở Sa Pa đã mua bảo hiểm trách nhiệm dân sự cho hành khách tại Công ty Bảo Việt Hà Nội. Ước tính tổng mức bồi thường cho các nạn nhân vụ tai nạn khoảng 1 tỉ đồng.

 

Xe khách bị nạn

Bộ trưởng Đinh La Thăng dẫn đầu đoàn công tác tới kiểm tra tại hiện trường chiếc xe khách gặp nạn ở đáy vực

 

Theo tin từ Tổng công ty Bảo hiểm Bảo Việt chiều 2-9, trước khi xảy ra tai nạn, chiếc xe khách gặp nạn trong tai nạn thảm khốc ở Sa Pa đã mua bảo hiểm trách nhiệm dân sự cho hành khách tại Công ty Bảo Việt Hà Nội với mức bồi thường tối đa là 70 triệu/người/vụ.

Mức tối đa 70 triệu đồng áp dụng đối với người bị tử vong, còn các trường hợp bị thương sẽ căn cứ vào tỉ lệ thương tật để tính.

Với thông tin thương vong ban đầu: đoàn khách gồm 57 người, vụ lật xe khách đã khiến cho 12 người chết và những người còn lại đều bị thương. Do đó, Bảo Việt ước tính vụ tổng mức trách nhiệm bảo hiểm bồi thường của Bảo Việt cho các nạn nhân trong vụ tai nạn lần này khoảng 1 tỉ đồng.

 

Nạn nhân đang điều trị tại bệnh viện

Nạn nhân vụ tai nạn thảm khốc ở Sa Pa đang điều trị tại bệnh viện

 

Ngay sau khi xác nhận thông tin về vụ tai nạn, đơn vị thành viên thuộc hệ thống Bảo hiểm Bảo Việt là Công ty Bảo Việt Lào Cai đã phối hợp cử đoàn đại diện đến thăm hỏi và nắm bắt tình hình để thực hiện tạm ứng chi trả bảo hiểm cho gia đình các nạn nhân gặp nạn.

Bảo hiểm Bảo Việt cho biết sẽ khẩn trương phối hợp với cơ quan chức năng và hướng dẫn, hỗ trợ người được bảo hiểm nhanh chóng hoàn tất hồ sơ để có thể chi trả bảo hiểm đúng quy định, chính xác; giúp người được bảo hiểm giảm nhẹ một phần gánh nặng tài chính sau những tổn thất, mất mát vừa qua.

N.Quyết
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI