Tai nạn thảm khốc ở Trà Vinh: Một nữ nạn nhân hôn mê sâu

Tin mới

08/05/2015 16:58

(NLĐO) - Các bác sĩ đang nỗ lực cứu lấy mạng sống người phụ nữ trong tai nạn thảm khốc ở Trà Vinh nhưng người này bị đa chấn thương, hôn mê sâu nên tiên lượng rất dè dặt.

Liên quan đến vụ 2 xe khách Thanh Thủy và Kim Hoàng (tuyến TP HCM -Trà Vinh) đua tốc độ trên Quốc lộ 53 đoạn qua địa bàn xã Phượng Thạnh, huyện Càng Long, tỉnh Trà Vinh vào ngày 7-5 khiến 4 người chết tại chỗ, rạng sáng hôm nay (8-5) Bệnh viện Chợ Rẫy đã tiếp nhận 2 nạn nhân trong vụ tai nạn này.

Theo đó, lúc 4 giờ ngày 8-5, Khoa Cấp cứu Bệnh viện Chợ Rẫy đã tiếp nhận chị Kim Thị Thanh Xuân (SN 1979, quê Châu Thành, Trà Vinh) trong tình trạng bị cụt chân phải, gãy tay và chân trái, vỡ gan, vỡ đại tràng ngang, chấn thương sọ não và trong tình trạng hôn mê sâu. Các bác sĩ đã hội chẩn và bắt đầu ca mổ từ 10 giờ sáng và kết thúc lúc 14 giờ 30. Hiện tại, chị Xuân đang được theo dõi tại khoa hồi sức ngoại thần kinh, trong tình trạng hôn mê sâu và tiên lượng xấu.

Chị Xuân đang được theo dõi ở phòng chăm sóc đặc biệt

Chị Kim Thị Thanh Xuân đang được theo dõi ở phòng chăm sóc đặc biệt

Ngoài ra, Bệnh viện Chợ Rẫy còn đang theo dõi sức khỏe cháu Trần Hữu Luân (4 tuổi) trong tình trạng tụ máu dưới màng cứng. Nếu tình hình tiến triển tốt, Luân sẽ được chuyển về bệnh viện tuyến dưới để tiếp tục theo dõi. Người nhà cho biết sáng 7-5, bé Luân được mẹ là chị Nguyễn Thị Mỹ Hằng (38 tuổi) đón xe ôm chở đi chợ. Trên đường về thì gặp nạn khiến chị Hằng và người chạy xe ôm tử vong tại chỗ.

 

Tin-ảnh: Phạm Dũng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI