Khoảng 12 giờ 40 trưa nay, 16-12, trên Quốc lộ 1 gần ngã ba cây xăng Cầu Voi (thuộc ấp 5, xã Nhị Thành, huyện Thủ Thừa, Long An) xuất hiện một thanh niên độ 24 tuổi, mặc quần ngắn, cởi trần, áo thắt ngang bụng, trên cơ thể xăm đủ hình thù kỳ quái vừa đi, vừa ca hát và giơ tay chặn xe.


Gã thanh niên nghi ngáo đá quậy tưng trên Quốc lộ 1, đoạn thuộc địa phận Long An, trưa nay

Gã thanh niên nghi "ngáo đá" quậy tưng trên Quốc lộ 1, đoạn thuộc địa phận Long An, trưa nay

Nhìn thấy cảnh này, nhiều tài xế lo sợ đụng vào y hoặc bị ném đá nên hốt hoảng dừng hoặc lách qua thật nhanh. Riêng những người đi xe máy phải dạt sát vào lề vì sợ gã thanh niên nổi cơn làm bậy.

Đến tiệm tạp hóa Tư Trình (địa điểm trên), gã thanh niên đã lượm cục đá khá to ném thẳng vào. Rất may chủ nhà “núp” vào cánh cửa thoát nạn.

Ném đá xong, gã thanh niên tiếp tục ra giữa Quốc lộ 1 làm người hướng dẫn giao thông. Làm được một lúc, gã lại tiếp tục đi lang thang giữa Quốc lộ 1 quơ tay, múa chân.

Theo một số người dân, biểu hiện của gã thanh niên này giống như kẻ “ngáo đá”. Buổi sáng họ nhìn thấy gã  ở địa phận cầu Bến Lức cũng hành động giống như vậy nhưng không ai dám can thiệp. “Nếu không có biện pháp ngăn chặn, thanh niên này sẽ dùng đá ném bể kiếng xe hoặc đập nhà ven lộ của dân” một người đi đường lo sợ cho biết.

H.Minh