Va chạm với xe ô tô biển xanh, hai vợ chồng bị thương

Tin mới

10/09/2014 10:18

(NLĐO) – Chiều tối 9-9, một vụ va chạm giữa xe máy và xe ô tô biển xanh xảy ra tại Thủ Đức, TP HCM đã làm hai người bị thương, giao thông qua khu vực ùn tắc kéo dài.

Khoảng gần 17 giờ chiều cùng ngày, một người đàn ông (khoảng 40 tuổi) chở vợ trên xe máy BKS 65P4 – 3774 trên Quốc lộ 1 (đoạn qua khu vực phường Linh Trung, quận Thủ Đức), hướng từ cầu vượt Sóng Thần về Suối Tiên. Khi đến khu vực giao lộ giữa Quốc lộ 1- đường số 14 (phường Linh Trung) bất ngờ xe va chạm với chiếc xe ô tô biển xanh 50M - 000.86 chạy hướng ngược lại, đột ngột rẽ vào đường số 14.

Hiện trường vụ tai nạn khiến hai vợ chồng bị thương.

Va chạm làm hai người đi xe máy văng xuống đường, người chồng bị thương khá nặng được đưa đi cấp cứu; may mắn người vợ chỉ bị xây xát nhẹ.

Xe máy gãy rời bánh trước, xe ô tô cũng bị biến dạng phần hông. Vụ tai nạn làm đoạn qua khu vực này ùn tắc kéo dài.

Hiện trường vụ tai nạn làm người đàn ông bất tỉnh trên đường Kha Vạn Cân.

Hiện trường vụ tai nạn làm người đàn ông bất tỉnh trên đường Kha Vạn Cân.

*Trước đó, khoảng 14 giờ cùng ngày, một người đàn ông (khoảng 50 tuổi) chạy xe máy BKS 53V3 – 8696 trên đường Kha Vạn Cân, phường Linh Đông, quận Thủ Đức, hướng về Quốc lộ 13.

Đến đoạn trước số nhà 742 Kha Vạn Cân, người này va chạm với xe tải BKS 54Y – 2555 chạy chiều ngược lại. Người đàn ông văng xuống đường, bất tỉnh tại chỗ. Những người có mặt đã tiến hành sơ cứu cho nạn nhân, nhưng khi tỉnh dậy, người này vẫn còn trong trạng thái hoảng loạn.

Theo nhiều người chứng kiến, người đàn ông điều khiển xe máy trong tình trạng say xỉn nên đã dẫn đến vụ tai nạn trên.

 

Tin-ảnh: Gia Minh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI