VietJet hoãn bay một số tuyến vì thời tiết xấu

Tin mới

13/07/2014 19:08

(NLĐO) – Ngày 13-7, hãng Hàng không VietJet đã thông báo điều chỉnh lịch các chuyến bay đi và đến từ sân bay Cát Bi (Hải Phòng) do thời tiết xấu, kéo theo nhiều chặng bay khác bị ảnh hưởng dây chuyền.

Chuyến bay từ TP HCM đi Hải Phòng, sáng 13-7, của VietJet không thể hạ cánh xuống sân bay Cát Bi, buộc phải chuyển hướng về Hà Nội, sau khi thời tiết tốt hơn mới tiếp tục đưa khách về đến Hải Phòng. “Những sự cố này gây thiệt hại không nhỏ cho hãng hàng không và cả hành khách” - đại diện VietJet giải thích.

Theo đó, VietJet cho biết hành khách trên các chuyến bay bị ảnh hưởng do thời tiết sẽ được hãng chuyển sang chuyến tiếp theo, nếu thời tiết thuận lợi hơn.

Hành khách sẽ được linh hoạt giải quyết hoàn vé, hoặc bảo lưu vé tùy theo nhu cầu. Đối với những hành khách lựa chọn phương án đợi bay, hãng phục vụ ăn uống tại sân bay. VietJet cũng thông tin qua các kênh như điện thoại, tin nhắn…để hỗ trợ hành khách tốt hơn.

Nhiều hành khách sẽ bị ảnh hưởng vì VietJet hoãn bay do thời tiết xấu

Nhiều hành khách sẽ bị ảnh hưởng vì VietJet hoãn bay do thời tiết xấu

Theo VietJet, thời gian gần đây diễn biến thời tiết phức tạp làm ảnh hưởng đến kế hoạch khai thác của các hãng hàng không. Do đó, hãng khuyến cáo hành khách nên thường xuyên cập nhật thông tin chuyến bay tại website của hãng, kiểm tra mã đặt chỗ (code vé), tra cứu đầy đủ và chính xác về chặng bay, giờ bay của mình.

 

Tin-ảnh: T.Phương
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI