Vụ kích động, gây rối ở Bình Dương: Bắt đầu xét xử từ tuần này

Tin mới

22/05/2014 19:35

(NLĐO) – Bắt đầu từ cuối tuần này các vụ án liên quan đến vụ kích động, gây rối tại các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Bình Dương sẽ được đưa ra xét xử.

Chiều 22-5, trao đổi riêng với phóng viên Báo Người Lao Động, thiếu tướng Võ Thành Đức, Giám đốc Công an tỉnh Bình Dương, xác nhận Công an Bình Dương đã khởi tố khoảng 250 bị can liên quan đến vụ kích động, gây rối ở Bình Dương vừa qua.

Các đối tượng lợi dụng tình hình để đi bão khiến giao thông hỗn loạn (ảnh chụp ngày 13-5 tại Bình Dương)

Các đối tượng lợi dụng tình hình để "đi bão" khiến giao thông hỗn loạn (ảnh chụp ngày 13-5 tại Bình Dương)

Trước đó, công an Bình Dương đã tạm giữ hơn 1.000 đối tượng. Sau sàng lọc, củng cố hồ sơ, công an xác định khoảng 250 đối tượng đủ căn cứ khởi tố bị can trong 117 vụ án liên quan đến các tội danh: “Gây rối trật tự công cộng”, “trộm cắp tài sản”, “hủy hoại tài sản”, “chống người thi hành công vụ”, “Tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có”, “Cướp tài sản”. Các đối tượng không bị khởi tố hiện đã được trả tự do.

Theo nguồn tin riêng của Báo Người Lao Động, cuối tuần này, TAND huyện Tân Uyên sẽ đưa ra xét xử một vụ “án điểm” lợi dụng tình hình hỗn loạn để “trộm cắp tài sản” của một doanh nghiệp ở Tân Uyên. Đây cũng là một trong những vụ án được xét xử đầu tiên liên quan đến đợt gây rối vừa qua tại Bình Dương

 

Tin- ảnh: N. Phú
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI