Cấp cứu các nạn nhân vụ ngạt khí trong phòng Karaoke
Cấp cứu các nạn nhân vụ ngạt khí trong phòng Karaoke

Sáng nay 10-9, anh Nguyễn Văn Kỷ (SN 1991, trú xã Phú Hải, huyện Hải Hà, Quảng Ninh) - 1 trong 6 nạn nhân vụ ngạt khí khiến 12 người thương vong trong phòng Karaoke Queen Club tại xã Quảng Chính, huyện Hải Hà - đã tử vong. Anh Kỷ là người thứ 7 tử vong trong vụ tai nạn gây chấn động này.

Trước đó, đêm 9-9, biết bệnh tình quá nặng, không thể qua khỏi nên gia đình anh Kỷ đã xin chuyển bệnh nhân về nhà.

Bác sĩ Trịnh Văn Mạnh, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Bãi Cháy, Quảng Ninh, cho biết: "Trường hợp của anh Kỷ bị mất não, hôn mê sâu. Phía bệnh viện đã làm hết khả năng, tất cả các phương tiện hiện đại nhất, những bác sĩ giỏi ở Quảng Ninh và các chuyên gia đầu ngành từ Khoa chống độc Bệnh viện Bạch Mai nỗ lực cứu chữa, nhưng mọi can thiệp y khoa đều bất thành”.

Được biết, trong vụ ngạt khí tại phòng hát karaoke Queen Club, Phú Hải là xã có nhiều nạn nhân nhất trong vụ ngạt khí do máy nổ phát điện tại quán. Trong ngày 9-9, cả xã đã phải tiễn đưa 5 thanh niên về nơi an nghỉ cuối cùng.

Gia đình anh Kỷ cho biết theo kế hoạch, anh sẽ lên đường nhập ngũ vào sáng 9-9. Buổi tiệc đêm 7-9 tại phòng hát Karaoke Queen Club là để liên hoan anh chia tay bạn bè trước khi lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự.

Sáng 10-9, bác sĩ Bệnh viện Đa khoa Bãi Cháy cho biết thêm trong 3 nạn nhân hiện đang được điều trị tại bệnh viện này, 1 bệnh nhân đã tỉnh táo, 2 người còn lại vẫn đang trong tình trạng nguy kịch.

Tr.Đức