Vụ thảm sát 4 người: Hỗ trợ làm nhà cho người thân nạn nhân

Tin mới

21/07/2015 11:52

(NLĐO)- UBND huyện Tương Dương (Nghệ An) đang kêu gọi các nguồn kinh phí làm nhà cho người thân các nạn nhân vụ thảm sát 4 người 1 gia đình trong rừng sâu.

Ông Trịnh Minh Châu, Chủ tịch UBND huyện Tương Dương thăm hỏi ông Lo Văn Bình (bố nạn nhân Thọ).

Ông Trịnh Minh Châu, Chủ tịch UBND huyện Tương Dương thăm hỏi ông Lo Văn Bình (bố nạn nhân Lo Văn Thọ trong vụ thảm sát)

Sáng 21-7, ông Trịnh Minh Châu, Chủ tịch UBND huyện Tương Dương, tỉnh Nghệ An, cho biết hoàn cảnh ông Lo Văn Bình (bố nạn nhân Lo Văn Thọ trong vụ thảm sát 4 người trong một gia đình ở bản Phồng, xã Tam Hợp, huyện Tương Dương, tỉnh Nghệ An) và gia đình bố mẹ chị Lê Thị Yến (vợ anh Thọ) hết sức khó khăn, chỗ ở tạm bợ.

Để ổn định cuộc sống cho gia đình các nạn nhân, UBND huyện sẽ kêu gọi các nhà hảo tâm, doanh nghiệp hỗ trợ sửa lại nhà cho gia đình các nạn nhân.

Trước đó, vào ngày 20-7, UBND tỉnh Nghệ An đã chỉ đạo huyện Tương Dương, xã Tam Hợp hỗ trợ nguồn kinh phí xã hội hóa để giúp đỡ làm nhà cho 2 gia đình người thân của nạn nhân (ông Lo Văn Bình và gia đình bố mẹ của nạn nhân Lê Thị Yến), mỗi gia đình 50 triệu đồng.

Sau khi cả nhà anh Thọ bị giết ông Lo Văn Bình (bố anh Thọ) chuyển về ở tạm nơi nhà em trái mình.

Sau khi cả nhà anh Thọ bị giết, ông Lo Văn Bình (bố anh Thọ) chuyển về ở tạm ở nhà em trai mình

Được biết, sau khi vụ án mạng xảy ra, Đảng ủy, UBND huyện Tương Dương đã cử nhiều đoàn vào nhà các nạn nhân tổ chức thăm hỏi và trao tiền hỗ trợ để gia đình các nạn nhân sớm ổn định cuộc sống.

Sáng ngày 21-7, trao đổi với Báo Người Lao Động, ông Nguyễn Anh Minh, Chủ tịch UBND xã Tam Hợp, khẳng định: “Sau khi nghi phạm bị bắt, người dân bản không còn cảm giác lo sợ và đã vào rừng làm rẫy bình thường”.

Tin-ảnh: Đức Ngọc
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI