Vụ TMV Cát Tường: Gia đình tiếp tục tìm phần thi thể còn lại của chị Huyền

Tin mới

09/08/2014 21:08

(NLĐO)- Ngày 9-8, gia đình nạn nhân Lê Thị Thanh Huyền trong vụ TMV Cát Tường vứt xác phi tang đã tiếp tục thuê 2 thợ lặn để mò, tìm kiếm phần thi thể còn lại của chị Huyền ở khu vực bãi sông Hồng.

 

Gia đình thắp hương trước khi tiến hành lặn tìm kiếm

Gia đình thắp hương trước khi tiến hành lặn tìm kiếm

Trong ngày 9-8, gia đình nạn nhân Lê Thị Thanh Huyền - người bị bác sĩ Nguyễn Mạnh Tường, chủ TMV Cát Tường, vứt xác phi tang, đã thuê thợ lặn tiếp tục tìm kiếm phần đầu, chân, tay của nạn nhân ở khu vực sông Hồng (gần mố cầu cẩu cát), thôn Trung Quan, xã Văn Đức, huyện Gia Lâm, Hà Nội.

Trong buổi sáng tìm kiếm có mẹ đẻ chị Huyền và gia đình bên nhà chồng chị Huyền. Nhiều người dân địa phương cũng có mặt theo dõi buổi tìm kiếm. Sau khi gia đình nạn nhân thắp hương, cầu khấn, 2 thợ lặn đã bắt đầu công việc tìm kiếm.

Anh Nguyễn Hữu Huy, chồng nạn nhân Lê Thị Thanh Huyền, cho biết trong buổi sáng gia đình thuê 2 thợ lặn ở địa phương mò tìm phần đầu, chân, tay của vợ anh.

 

Vụ TMV Cát Tường: Gia đình tiếp tục tìm phần thi thể còn lại của chị Huyền
Thợ lặn đang tiến hành mò, tìm với hy vọng tìm thấy phần thi thể còn lại của nạn nhân

Thợ lặn đang tiến hành mò, tìm với hy vọng tìm thấy phần thi thể còn lại của nạn nhân

“Trước mắt, hai thợ lặn sẽ tìm kiếm bằng phương pháp thủ công như lặn, mò tìm ở quanh khu vực phát hiện ra xác. Sau đó, thợ lặn sẽ dùng lưới rà soát xung quanh khu vực. Tôi cũng hy vọng sẽ tìm thấy phần thi thể còn lại của vợ để gia đình có thể an lòng và đỡ day dứt” - anh Huy cho biết.

Khu vực tìm kiếm chủ yếu ở quanh khu vực phát hiện xác chị Huyền. Đoạn sông tìm kiếm có độ sâu khoảng 4 mét. Thợ lặn ngoài việc lặn mò, cũng rà tìm quanh khu vực bãi cỏ ven sông.

Bà Nguyễn Thị Hiền, mẹ đẻ nạn nhân Huyền, cho biết buổi sáng bà có qua bên nghĩa trang thôn Trung Quan thắp hương cho con.

“Khu vực tìm kiếm là khu vực phát hiện ra thi thể con, do vậy, chúng tôi muốn thuê thợ lặn rà tìm quanh khu vực với hy vọng tìm thấy nốt phần đầu của con” - bà Hiền chia sẻ.

Tuy đã rất nỗ lực, nhưng trong ngày hôm nay, 2 thợ lặn cùng gia đình vẫn chưa tìm thấy phần thi thể còn lại của chị Huyền.

 Anh Nguyễn Hữu Huy (chồng chị Huyền) trên bờ mong ngóng từng giây với hy vọng thợ lặn sẽ tìm thấy phần thi thể của vợ mình.

Anh Nguyễn Hữu Huy (chồng chị Huyền) trên bờ mong ngóng từng giây với hy vọng thợ lặn sẽ tìm thấy phần thi thể còn lại của vợ mình

Như Báo Người Lao Động đã thông tin, trước đó, ngày 18-7, người dân ở bến đò Văn Đức, xã Văn Đức, huyện Gia Lâm, Hà Nội vớt được một thi thể nổi trên sông. Sau khi cơ quan điều tra lấy mẫu đi xét nghiệm ADN thì thấy có quan hệ huyết thống của người thân gia đình chị Huyền và kết luận thi thể nổi phát hiện ngày hôm đó chính là chị Lê Thị Thanh Huyền. Ngày 6-8, bà Nguyễn Thị Hiền (mẹ nạn nhân Lê Thị Thanh Huyền) cùng người thân đã đến Công an thành phố Hà Nội làm việc. Sau khi nhận kết quả xét nghiệm ADN, gia đình bà Hiền đã kiến nghị với cơ quan điều tra mở rộng khu vực tìm kiếm ra xung quanh bến đò Vân Đức để tìm nốt một số bộ phận như đầu, tay, chân của chị Huyền.

Tin - ảnh: Văn Duẩn
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI