icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Xây biệt thự trái phép nhưng tự nhận mức kỷ luật "khiêm tốn"

TÂM QUÂN

(NLĐO)- Mặc dù thừa nhận đã sai sót trong việc xây ngôi biệt thự trái phép nhưng ông Ngọ lại “khiếm tốn” nhận hình thức kỷ luật khiển trách.

Ngày 26-4, Đảng ủy Công ty TNHH một thành viên Cấp nước Sóc Trăng (Soc Trang Waco) đã tiến hành cuộc họp kiểm điểm ông Đặng Văn Ngọ, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Soc Trang Waco.

Theo đó, tại cuộc họp, ông Ngọ thừa nhận đã có sai sót trong việc xây ngôi biệt thự hoành tráng ở phường 8, TP Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng. Bởi lẽ, việc xây dựng này được tiến hành nhiều tháng trời nhưng chưa có giấy phép xây dựng, chưa chuyển đổi mục đích sử dụng từ đất nông nghiệp sang đất ở đô thị. Vì thế, ông Ngọ tự nhận hình thức kỷ luật là khiển trách. Các thành viên trong Đảng ủy Soc Trang Waco cũng đã bỏ phiếu thống nhất với hình thức kỷ luật mà ông Ngọ tự nhận.


Xây dựng biệt thự hoành tráng trái phép nhưng ông Ngọ chỉ tự nhận hình thức kỷ luật khiển trách. Ảnh: PHONG KHÊ

Xây dựng biệt thự hoành tráng trái phép nhưng ông Ngọ chỉ tự nhận hình thức kỷ luật khiển trách. Ảnh: PHONG KHÊ

Dự kiến trong ngày 27-4, Đảng ủy Khối doanh nghiệp tỉnh Sóc Trăng sẽ tổ chức cuộc họp lấy kiến xung quanh hình thức kỷ luật đối với ông Ngọ.

Như Báo Người Lao Động đã thông tin, vào đầu tháng 2-2017, sau khi nhận được phản ánh của người dân, các ngành chức năng của TP Sóc Trăng đã vào cuộc và phát hiện ngôi biệt thự trên xây dựng không có giấy phép nên nhắc nhở và yêu cầu trong vòng 2 tháng thì chủ đầu tư phải bổ sung các giấy tờ cần thiết.

Sau đó khoảng nửa tháng, ông Ngọ làm thủ tục xin chuyển mục đích sử dụng từ đất nông nghiệp sang đất thổ cư nhưng không được giải quyết vì khu đất này không nằm trong kế hoạch chuyển đổi đất ở của thành phố. Thế nhưng, ông Ngọ vẫn tiếp tục xây ngôi biệt thự trên diện tích đất nông nghiệp này. Đến nay công trình đang trong giai đoạn chuẩn bị hoàn thành.

Giải thích lý về lý do xây dựng biệt thự không phép, ông Ngọ bảo rằng định xây dựng biệt thự trước rồi xin giấy phép xây dựng bổ sung sau.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo