Xe tải đâm xe máy, 6 người chết

Tin mới

09/06/2013 22:16

Một vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng làm 5 người chết tại chỗ và 1 người chết tại bệnh viện đã xảy ra chiều 9-6, trên tỉnh lộ 44A khu vực địa bàn ấp An Thạnh, xã An Ngãi, huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu.

Theo điều tra ban đầu của lực lượng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu, vào khoảng 14 giờ 20 phút, xe tải đông lạnh biển kiểm soát 72L-2354 do tài xế Nguyễn Văn Khoa (sinh năm 1982, hộ khẩu ở xã Gia Tân 1, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai, hiện trú tại xã Phước Hưng, huyện Long Điền) lưu thông hướng từ Bà Rịa đi huyện Long Điền, khi đang vượt xe tải khác đi cùng chiều gặp hai xe máy đi ngược chiều đã thắng gấp.
               
Do chạy tốc độ cao lại trời mưa đường trơn trượt, nên khi phanh gấp, đuôi xe tải 72L-2354 bị văng ngược về trước đập vào 2 xe máy đang đi ngược chiều.
 
Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Đ. Hà (Tuổi Trẻ)
               
Vụ tai nạn đã làm toàn bộ 6 người đi trên 2 xe máy đều tử vong, trong đó 5 người chết tại chỗ (có 2 cháu nhỏ 10 tháng tuổi và 10 tuổi) và một người là anh Lê Hữu Trường (sinh năm 1986, quê Ninh Thuận) chết khi đang cấp cứu tại Bệnh viện Bà Rịa.
 
Sau khi tai nạn xảy ra, Công an tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu, huyện Long Điền đã có mặt tại hiện trường điều tra nguyên nhân vụ tai nạn; đến bệnh viện Bà Rịa thăm hỏi người thân và hỗ trợ tiền cho gia đình các nạn nhân.
 
Theo Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu, con đường này thi công đã lâu, mặt đường không còn đủ độ ma sát, phòng đã kiến nghị sửa chữa nhiều lần nhưng đến nay vẫn chưa được khắc phục.
 
Hiện tài xế xe tải Nguyễn Văn Khoa đã bị tạm giữ để phục vụ công tác điều tra.
 
Theo Đoàn Mạnh Dương (TTXVN)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI