Xuất hiện người nhận là mẹ bé trai bị bỏ rơi trước BV Từ Dũ

Tin mới

10/08/2017 13:18

(NLĐO)- Sau hơn 1 tháng truy tìm người thân bé trai bị bỏ rơi trước cửa Bệnh viện Từ Dũ, hiện một phụ nữ xưng là mẹ của bé đã liên hệ xin nhận lại con.

Ngày 10-8, UBND phường Phạm Ngũ Lão (quận 1, TP HCM) cho biết có một phụ nữ liên hệ nhận lại con bị bỏ rơi trước Bệnh viện Từ Dũ.

Người phụ nữ đến phường Phạm Ngũ Lão (quận 1) khai tên là Phạm Thúy Ng. (SN 1987, tạm trú xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh) mang theo một số giấy tờ và hình ảnh liên quan.

Xuất hiện người nhận là mẹ bé trai bị bỏ rơi trước BV Từ Dũ - Ảnh 1.

Bé Bin đang sống tại Làng Hòa Bình, Bệnh viện Từ Dũ

Tuy nhiên, cán bộ phường Phạm Ngũ Lão đang cùng các cơ quan chức năng xác minh nhân thân của chị Ng..

Trước đó, ngày 11-7, một bé trai 2 tuổi được phát hiện đi lang thang trước cổng Bệnh viện Từ Dũ. Bé mặc áo thun trắng, bên ngoài có áo khoác xanh dương.

Tại UBND phường, bé trai khai tên Bin, nhà ở quận 8, mẹ tên Ngân. Bé kể bị một người đàn ông không rõ mặt chở đến Bệnh viện Từ Dũ rồi cho xuống xe.

Xuất hiện người nhận là mẹ bé trai bị bỏ rơi trước BV Từ Dũ - Ảnh 2.

Các cơ quan đang xác minh nhân thân mẹ bé Bin

Trao đổi với phóng viên Báo Người Lao động sáng 10-8, lãnh đạo Bệnh viện Từ Dũ thông tin đã chăm sóc bé Bin đúng 1 tháng. Bé được đưa đi khám sức khỏe tổng quát, xét nghiệm máu và cho thấy kết quả rất tốt.

Hiện tại bé Bin đang được chăm sóc tại Làng Hòa Bình trong khuôn viên Bệnh viện Từ Dũ. Theo ghi nhận của phóng viên, Bin rất năng động và hòa đồng cùng các anh chị, các bạn ở Làng Hòa Bình.

Tin-ảnh: Phạm Dũng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI