Xúc động trước tấm lòng người dân

Tin mới

07/01/2015 22:51

Gia đình Trưởng Ban Nội chính trung ương Nguyễn Bá Thanh cảm ơn người dân cả nước đã luôn quan tâm, chia sẻ, động viên ông trong cơn bạo bệnh

Chiều tối 7-1, trao đổi với phóng viên Báo Người Lao Động xung quanh thông tin ông Nguyễn Bá Thanh sẽ rời Mỹ về Đà Nẵng trị bệnh, ông Nguyễn Bá Bình (em ông Nguyễn Bá Thanh) cho biết chưa nhận được thông tin chính thức lịch trình về nước của ông Thanh.

“Việc điều trị của anh Thanh như thế nào thì do Đảng và nhà nước lo bởi về mặt xã hội, anh Thanh là người của Đảng và nhà nước. Riêng gia đình cũng chỉ chăm sóc và biết bệnh tình như vậy thôi” - ông Bình nói.

Khi biết được hàng trăm người dân đến sân bay chờ đến tận khuya để đón ông Nguyễn Bá Thanh trở về, gia đình ông rất xúc động. “Tôi xin thay mặt gia đình gửi lời cảm ơn đến người dân cả nước đã luôn quan tâm, chia sẻ và động viên trong lúc anh Thanh trị bệnh” - ông Bình nói.

Nhà ông Nguyễn Bá Thanh ở đường Cách Mạng Tháng Tám, TP Đà Nẵng ngày 7-1 vẫn vắng lặng
Nhà ông Nguyễn Bá Thanh ở đường Cách Mạng Tháng Tám, TP Đà Nẵng ngày 7-1 vẫn vắng lặng

Tình hình sức khỏe ông Nguyễn Bá Thanh vẫn là chủ đề nóng trong cuộc nói chuyện của đông đảo người dân Đà Nẵng những ngày gần đây. Đâu đâu cũng nghe hỏi chuyện ông Thanh bao giờ về Đà Nẵng. Trong khi đó, tại sân bay quốc tế Đà Nẵng, không khí chờ đón ông Nguyễn Bá Thanh trở về không còn ồn ào, đông đúc như đêm 6-1. Hầu hết người dân đã ra về, chỉ còn lại phóng viên các báo kiên nhẫn bám trụ.

An ninh sân bay vẫn diễn ra bình thường và không còn thấy nhân viên an ninh được tăng cường như mấy ngày trước. Ngay trước nhà của ông Thanh trên đường Cách Mạng Tháng Tám (quận Cẩm Lệ) cũng rất vắng lặng.

Ông Phạm Phú Mỹ, Phó Giám đốc Cảng Hàng không quốc tế Đà Nẵng kiêm giám đốc an ninh sân bay, khẳng định chưa có thông tin đăng ký về chuyên cơ chở ông Thanh đáp xuống sân bay quốc tế Đà Nẵng.

Ông Võ Công Trí, Phó Bí Thường trực Thành ủy TP Đà Nẵng, cho biết: “Nếu anh Thanh về Đà Nẵng, gia đình sẽ thông báo cho lãnh đạo TP để tổ chức đón tiếp chu đáo nhưng đến giờ vẫn chưa nghe gì. Tuy nhiên, mọi công việc chuẩn bị của chính quyền TP đã sẵn sàng”.

Bài và ảnh: HOÀNG DŨNG
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI